Về nhà, vợ thấy dây phơi toàn quần áo lạ và sự thật

TPO - Qua những gì cô kể trong câu chuyện "Chồng đón ngay tình trẻ thế chân khi vợ về quê sinh con", tôi nghĩ hạnh phúc gia đình của cô khó lòng giữ nổi, khi mà chồng cô đã chung sống với bồ trẻ ngay trong căn phòng thuê trọ của vợ chồng cô.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Thường người đàn ông thiếu bản lĩnh khi vợ bầu to, sinh nở, nuôi con mọn sẽ tìm mối quan hệ ngoài lưồng ở bên ngoài ngôi nhà của mình. Họ sẽ cặp bồ, hẹn hò với bồ ở nhà nghỉ, ở khách sạn hoặc một nơi kín đáo nào đó chứ không ngang nhiên đưa gái về ăn, ở cùng nhau trong nhà như chồng cô đã làm.

Như vậy là chồng cô đã nuôi mưu này từ lâu, chỉ chờ có dịp là đón bồ về thế chân cô thôi! Vì vậy cô nên tỉnh táo để hiểu cho thật đúng sự việc này mà có quyết định cho hợp tình, hợp lí.

Nếu cô thấy một mình không đủ tự tin, không đủ nghị lực để giải quyết cùng chồng thì cô có thể tìm đến sự trợ giúp của bố mẹ, của bạn bè đồng nghiệp. Còn nếu cô vẫn muốn giữ chồng cho mình, giữ cha cho con gái thì cô cũng nên yêu cầu anh ta hoàn toàn chấm dứt mối quan hệ với nhân tình. Cô phải can đảm, dứt khoát và khôn khéo mới mong dành phần thắng về mình. Làm gì cũng nên suy nghĩ, cân nhắc trước sau cho kĩ cô nhé. Dù sao tôi cũng mong chuyện tốt đẹp sẽ đến với tổ ấm bé nhỏ của cô. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá