DMCA.com Protection Status

'Vết trượt' đau đớn của cô chủ với tình trẻ Sở Khanh

TPO - Sai rồi, ăn năn, hối lỗi rồi và cũng đã trả giá rồi tôi chỉ khuyên bạn nên rút kinh nghiệm để đừng bao giờ dẫm lên vết trượt cũ đau đớn này nữa.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Tôi ủng hộ việc bạn quyết định về quê bên má, bên người thân của mình, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô chủ quán cắt tóc và mối tình 'sét đánh' với trai trẻ học nghề. Dẫu rằng khi rõ chuyện bạn mang bầu mà không có người chồng theo như mong muốn của má, của gia đình thì cũng luỵ phiền, cũng buồn lòng mọi người.
Nhưng thôi bạn ạ, ở vào hoàn cảnh của bạn thì chắc không còn giải pháp nào hợp tình, hợp lý như phương án này đâu. Bởi nơi chôn rau cắt rốn của bạn và những người thân yêu ruột thịt của bạn không bao giờ bỏ bạn khi bạn sa cơ, lỡ bước và muốn quay về tá túc, làm lại cuộc đời. Vì vậy bạn cứ tự tin, mạnh dạn thu xếp để về quê càng sớm càng tốt cho bạn và cho đứa con sắp chào đời của bạn.

Nếu bạn vẫn muốn theo đuổi nghề cắt tóc thời trang của mình tại thành phố thì không phải đã hết cơ hội để bạn thực hiện ước mơ. Mẹ tròn con vuông rồi, bé cứng cáp rồi thì bạn có thể gửi con cho mẹ, hay cho con lên thành phố cùng bạn đều là khả thi cả bạn ạ.

Sai rồi, ăn năn, hối lỗi rồi và cũng đã trả giá rồi tôi chỉ khuyên bạn nên rút kinh nghiệm để đừng bao giờ dẫm lên vết trượt cũ đau đớn này nữa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng