Vì "báo hiếu" nên chồng tôi mới phải có con riêng?

TPO - Nếu thực sự chồng cháu vì quá mong muốn có 1 đứa con để báo hiếu cho cha mẹ mà vướng vào chuyện ngoại tình, chứ thực lòng anh ấy vẫn thương yêu cháu, vẫn muốn duy trì cuộc sống bên cháu thì cháu hãy xem xét cho anh ấy một cơ hội.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện "Chồng ngoại tình kiếm con khi biết tôi vô sinh", bác thực sự cảm thông và chia sẻ nỗi bất hạnh mà cháu đang gặp phải. Nhưng thôi đừng buồn nữa cháu ạ, cháu còn có ba má, còn có bạn bè bên cạnh, bác tin rằng với nghị lực của một người trẻ tuổi như cháu, chuyện không may sẽ sớm được cháu có cách giải quyết ổn thỏa.

Theo quan điểm của bác thì cháu nên bỏ thời gian tìm đến tận nơi ở của người đàn bà kia, để biết được chính xác sự việc rồi hẵng có quyết định cho cuộc hôn nhân của mình với chồng. 

Nếu thực sự chồng cháu vì quá mong muốn có 1 đứa con để báo hiếu cho cha mẹ mà vướng vào chuyện ngoại tình, chứ thực lòng anh ấy vẫn thương yêu cháu, vẫn muốn duy trì cuộc sống bên cháu thì cháu hãy xem xét cho anh ấy một cơ hội. 

Có thể cháu sẽ nhận nuôi đứa bé với điều kiện người mẹ của bé làm giấy cam kết không có bất kì liên lạc nào với chồng cháu và đồng thời từ bỏ quyền làm mẹ của em bé kia. 

Bác nghĩ cháu không có công sinh thành nhưng lại có công dưỡng dục đối với đứa bé kia, ắt hẳn chồng cháu và người đàn bà đó sẽ biết phải đối nhân xử thế ra sao cho đúng mực. 

Còn đặt trường hợp chồng cháu là người không tốt, nhân chuyện cháu không có khả năng làm mẹ mà lợi dụng đi ngoại tình, rồi lợi dụng sự khá giả của gia đình cháu để chu cấp cho nhân tình và con riêng thì bác nghĩ cháu nên đưa đơn ra tòa để chia tay anh ta càng sớm càng tốt.

 Lòng thiện đặt không đúng chỗ, đặt nhầm đối tượng sẽ chỉ mang lại điều bẽ bàng, đau khổ, thiệt thòi cho bản thân mình thôi cháu ạ. Mong cháu khỏe, có quyết định đúng cho cuộc đời mình. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá