Vì cô đơn khi chồng vắng nhà, nên vợ tôi ngã vào lòng bồ trẻ?

TPO - Anh hơn vợ tới mười mấy tuổi, nên chăng anh hãy coi những hành động của vợ mình vừa qua chỉ là sự nông nổi của tuổi trẻ, là sự thiếu kìm chế bản năng trong lúc anh thường xuyên vắng nhà nên vì cô đơn mà ngã vào vòng tay người đàn ông khác.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc những dòng tâm sự của anh trong câu chuyện "Tôi chỉ là tấm bình phong che cho vợ … ngoại tình", tôi nghĩ anh không nên vội vàng quyết định chia tay cô vợ trẻ ngay lúc này. Dù sao thì vợ chồng anh cũng đến với nhau xuất phát từ tình yêu, có sự ủng hộ của hai bên gia đình, có cưới hỏi đàng hoàng, nên trước khi quyết định đường ai nấy đi, anh hãy bình tâm để suy xét mọi vấn đề cho thật thấu đáo.

Anh hơn vợ tới mười mấy tuổi, nên chăng anh hãy coi những hành động của vợ mình vừa qua chỉ là sự nông nổi của tuổi trẻ, là sự thiếu kìm chế bản năng trong lúc anh thường xuyên vắng nhà nên vì cô đơn mà ngã vào vòng tay người đàn ông khác.

Hãy suy nghĩ thoáng một tý đối với cô ấy, chắc chắn rằng anh sẽ thấy có sự cảm thông để tha thứ cho cô vợ trẻ của mình. Bằng tình yêu thương chân thành, bằng sự cố gắng níu kéo cuộc hôn nhân mới chỉ bắt đầu của vợ chồng anh, tôi tin rằng vợ anh sẽ nhận ra lỗi lầm của mình mà thôi.

Cô ấy là người có học, làm việc trong môi trường toàn những người hiểu biết, không lẽ cô ấy lại chấp nhận để mình là tâm điểm cho mọi người dị nghị, chê trách vì chuyện ngoại tình, bồ bịch khó coi như vậy?

Mưa dầm thấm lâu anh ạ, anh cứ từ từ bình tĩnh, nhẹ nhàng và vị tha với cô ấy, rồi hạnh phúc vợ chồng sẽ lại mặn nồng như trước mà thôi. Chúc anh gặp may mắn. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá