Vì 'dại' nên gái trẻ thành bồ nhí của giám đốc già giàu có?

TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Trả giá đắt vì chọn 'nghề gái bao', thật buồn vì thấy lại một lỗi lầm cay đắng, lại một cái giá phải trả thật là đau đớn vì sự lựa chọn đổi đời quá non nớt, quá dại khờ của tuổi trẻ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Trả giá đắt vì chọn 'nghề gái bao', thật buồn vì thấy lại một lỗi lầm cay đắng, lại một cái giá phải trả thật là đau đớn vì sự lựa chọn đổi đời quá non nớt, quá dại khờ của tuổi trẻ.

Bác thật lấy làm tiếc vì những gì cháu đang phải gánh chịu về hậu quả không mong muốn mà cháu đã tự nguyện gặt lấy. Rõ ràng gieo gió có ngày gặt bão, cháu đi sai đường, bây giờ phải trả giá là chuyện khó tránh khỏi.

Trách cháu vậy thôi, chứ bác hiểu chuyện đã rồi có muốn cũng không thể giúp cháu lấy lại tiết hạnh cũng như thanh danh của người con gái. Chi bằng thay vì tiếc nuối, thay vì ôm mối hận đời cháu dũng cảm đối diện với hoàn cảnh, chấp nhận thực tại để vượt lên chính mình, làm lại cuộc đời mới là lối thoát duy nhất cho cháu lúc này. 

         Cháu đã về quê với ba, má, với người thân, cần thì tâm sự với gia đình như một lời ăn năn, xin lỗi, rồi quyết tâm sửa mình để hướng tới tương lai. Còn nếu cháu muốn giữ chuyện lỡ dại cho riêng mình để răn mình thì bác nghĩ cháu cũng không cần bày tỏ cho bất cứ ai dù đó là ba, má mình.

Chỉ cần cháu biết sai, biết sửa, biết đau vì vấp ngã và biết đứng dậy bước lên phía trước là tốt rồi. Cháu còn trẻ, cơ hội để cháu phấn đấu cho một cuộc sống đủ đầy về vật chất, thanh thản, trong sạch về tâm hồn là rất nhiều. Mong cháu bình tĩnh, nghị lực, chúc cháu thành công!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá