Vì em kết nghĩa lả lơi nên chồng tôi mới ngã lòng?

TPO - Dù sao thì sự việc cũng đã xảy ra rồi, có thể do cô gái kia mời chào, lôi kéo, rồi trong một phút ngã lòng, chồng bạn đã vướng vào mối quan hệ tội lỗi ấy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc hết tâm sự Chồng tôi “chết” vì cô em kết nghĩa đa tình của bạn, tôi thấy tiếc cho tình yêu đẹp của bạn và chồng quá ngắn ngủi, mới chỉ cưới nhau chưa đầy một năm mà đã sóng gió như vậy rồi.

Trong khi xuất phát điểm của các bạn là niềm mơ ước của không ít cặp vợ chồng trẻ, khi các bạn có nhà riêng ngay khi cưới, có công việc ổn định với mức thu nhập khá…Rõ ràng chồng bạn có số sướng mà không biết hưởng, lại để hạnh phúc gia đình của chính mình đứng trên bờ vực tan vỡ.

Nguyên nhân của sự việc đau lòng là mối quan hệ “trên mức tình cảm” của anh ta và cô em kết nghĩa, con của chủ quán bar – karaoke mà anh ta đang giao mặt hàng nước giải khát cho họ.

Tôi hiểu nỗi thất vọng của bạn đối với chồng mình bây giờ, vì bạn luôn tin tưởng vào tình yêu, luôn tự hào về hạnh phúc mà vợ chồng bạn đang có. Buồn nhưng phải tỉnh táo bạn ạ, lúc này mà bạn buông xuôi là mất luôn chồng đấy.

Tôi nghĩ vợ chồng bạn còn quá trẻ, lỗi lầm của chồng bạn bạn hãy tha thứ cho anh ấy, để vợ chồng có cơ hội đoàn tụ.

Dù sao thì sự việc cũng đã xảy ra rồi, có thể do cô gái kia mời chào, lôi kéo, rồi trong một phút ngã lòng, chồng bạn đã vướng vào mối quan hệ tội lỗi ấy.

Bạn hãy cho anh ấy một cơ hội chuộc lại lỗi lầm, nếu sau khi vợ chồng bạn có cuộc đối thoại nghiêm túc, tìm rõ nguyên nhân là tốt nhất, bạn ạ. Chồng bạn chưa nói gì đến chuyện chia tay, cũng chưa có bất kỳ một lời chê trách nào suốt một năm các bạn chung sống với nhau nên tôi tin rằng nếu bạn khéo léo phân tích và dùng tình cảm chân thành của một người vợ thì sẽ cứu vãn được cuộc hôn nhân này.

Bình tĩnh để suy nghĩ thật thấu đáo mọi việc trước khi quyết định bạn nhé, mọi việc bây giờ là phụ thuộc vào sự ứng xử khôn ngoan của bạn. Sẽ rất đáng tiếc nếu gia đình bạn tan vỡ, hạnh phúc tuột khỏi tay. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá