Vì lời cam kết trước khi cưới, vợ đau đớn nhìn chồng ngoại tình

TPO - Có như thế cô mới biết được bản chất thật của chồng mình trong chuyện lén lút quan hệ bồ bịch, gái gú được cô ạ. Đằng nào thì chuyện cũng đã rồi, nếu bây giờ cô còn cố giữ những quy ước như hồi mới cưới thì sẽ không bao giờ cô có thể mong là gia đình mình yên lành, hạnh phúc cả.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi khuyên cô sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện "Bí mật những tin nhắn chồng nhận trong đêm mà không trả lời", cô hãy can đảm một lần phá bỏ lời cam kết với chồng là việc ai người nấy làm, là không tò mò, không xâm phạm vào đời tư của nhau đi.

Có như thế cô mới biết được bản chất thật của chồng mình trong chuyện lén lút quan hệ bồ bịch, gái gú được cô ạ. Đằng nào thì chuyện cũng đã rồi, nếu bây giờ cô còn cố giữ những quy ước như hồi mới cưới thì sẽ không bao giờ cô có thể mong là gia đình mình yên lành, hạnh phúc cả.

Vì chồng cô đâu biết cô đã rõ sự tình? Mà theo tôi thì cái kiểu đam mê quá trớn của chồng cô như thế, một thời gian nữa không biết rồi cuộc hôn nhân của cô và chồng sẽ đi tới dâu, khi mà cô không đủ sức giữ chồng còn chồng thì ăn ở hai lòng như vậy?

Nếu thực lòng cô còn yêu chồng, còn cần anh ấy cho cuộc đời rất dài ở phía trước của cô thì cô nên nhanh chóng tìm mọi cách cho chồng hiểu rằng cô đã biết quan hệ ngoại tình của anh ấy, để vợ, chồng ngồi lại với nhau mà tìm cách giải quyết cho thấu đáo.

Chuyện hay, chuyện dở đều có nguyên nhân, có nguồn cội của nó, hãy tỉnh táo để có được giải pháp hợp tình, hợp lí mà níu kéo hạnh phúc gia đình đang bên bờ vực thẳm cô nhé. Mong mọi việc sẽ tốt đẹp để cô và chồng sớm sum họp, an lành trong tổ ấm của mình. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá