DMCA.com Protection Status

Vì một "lỗi" ngớ ngẩn, chồng tự vạch mặt mình ngoại tình

TPO - Thế nhưng theo tôi, bạn nên bình tĩnh, bởi thực ra chuyện này bạn cũng mới phát hiện được do tin nhắn đến nhầm địa chỉ mà không có chứng cứ, chưa có thời gian để ngồi lại cùng chồng làm rõ trắng đen.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Đọc câu chuyện Hẹn bồ đi nhà nghỉ, chồng nhắn nhầm vào máy của... mẹ vợ, tôi lấy làm tiếc cho tình yêu, cuộc sống tưởng chừng rất hạnh phúc của hai bạn khi các bạn đều còn trẻ, có học, có chỗ đứng trong xã hội mà không phải ai ở tuổi các bạn muốn là có được.
Thế nhưng theo tôi, bạn nên bình tĩnh, bởi thực ra chuyện này bạn cũng mới phát hiện được do tin nhắn đến nhầm địa chỉ mà không có chứng cứ, chưa có thời gian để ngồi lại cùng chồng làm rõ trắng đen.
Bạn cứ về nhà đi, và hãy chờ chồng với thái độ ôn hoà nhất có thể để còn tỉnh táo, sáng suốt mà tìm hiểu cho rõ ngọn ngành. Chỉ có nhẹ nhàng, mềm mỏng và thấu hiểu với chồng thì mới mong giải quyết êm thấm chuyện này được bạn ạ.
Nếu chỉ vì chồng bạn suy nghĩ nông nổi, hoặc chạy theo trào lưu cặp bồ nơi công sở cho đúng điệu, đúng mốt, còn về nhà anh ấy vẫn làm tròn bổn phận nghĩa vụ của một người chồng với bạn thì bạn nên cho chồng một cơ hội để sửa chữa lỗi lầm.
Tôi tin rằng chồng bạn không phải là người xấu, ở địa vị công tác của anh ấy chắc anh ấy không dại gì rũ bỏ danh dự của mình chỉ vì mối quan hệ ngoài luồng với gái đâu.
Hy vọng bạn sẽ có giải pháp hợp tình, hợp lý để sớm tìm lại được hạnh phúc, bình yên cho tổ ấm nhỏ bé của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng