Vì nghèo nên tôi chấp nhận buông tay để chồng quay về với vợ cũ giàu có

TPO - Có thể trong một phút giây ngả nghiêng nào đó, không đấu tranh nổi sự cám dỗ của vợ cũ, không kiềm lòng được nên chồng cháu lỡ phản bội cháu thôi, hãy mở lòng vị tha cho anh ấy.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Quan hệ của vợ chồng cháu theo cô cũng chưa phải là đến hồi kết, bởi chồng cháu vẫn nói là anh ấy còn yêu thương cháu. Vì vậy có lẽ ngay bây giờ cháu nên tâm sự hết với chồng những suy nghĩ của cháu. Nếu cháu cũng còn tình cảm với chồng thì cũng đừng ngại ngần gì bày tỏ cho anh ấy biết.

Đọc câu chuyện "Chồng muốn chia tay vì vợ cũ giàu có đòi nối lại tình xưa", cô không tin rằng một người đàn ông qua một lần đổ vỡ do vợ chê chồng nghèo bỏ đi với tình mới giàu sang mà lại cam chịu quay lại dễ dàng với cô ấy như vậy.

Có thể trong một phút giây ngả nghiêng nào đó, không đấu tranh nổi sự cám dỗ của vợ cũ, không kiềm lòng được nên chồng cháu lỡ phản bội cháu thôi, hãy mở lòng vị tha cho anh ấy.

Xây dựng một tổ ấm đâu có phải đơn giản, mà vợ chồng cháu cũng đã có tình yêu đẹp, cũng là tự nguyện đến với nhau, có sự đồng thuận ủng hộ của bố mẹ đôi bên có phải không cháu?

Thôi thì “chín bỏ làm mười”cháu ạ, bác tin rằng nếu cháu làm được như lời bác phân tích thì chồng cháu sẽ thấu hiểu được tấm lòng nhân hậu của cháu để quay về cùng cháu. Cháu không nên tự ti là mình không giàu của cải, tiền nong như vợ cũ của chồng mà buông tay, nhường chồng lại cho cô ấy.

Cái quý ở cháu là lòng tốt, là tình yêu thương chân thành dành cho chồng, nhất định chồng cháu sẽ tỉnh ngộ. Chúc cháu gặp may mắn và có sức khỏe. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá