Vì nông nổi nên vợ tôi mới sa bẫy tình của sếp già?

TPO - Sai thì rõ ràng là vợ cháu quá sai rồi, nhưng nguyên nhân dẫn đến sai lầm ấy thì cháu phải rõ, nếu cháu thấy vợ cháu còn trẻ, suy nghĩ còn nông nổi, cũng chỉ vì ý tốt là muốn kiếm tiền nhiều để mua nhà riêng, mà sa ngã thì cháu hãy cho vợ cháu 1 cơ hội để tìm lại hạnh phúc hôn nhân cùng cháu.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Cháu hãy bình tĩnh nghe lời bác đừng quá đau khổ, buồn rẩu, thất vọng lúc này sẽ làm cho sự việc càng thêm khó gỡ cháu ạ. Tốt nhất ngay bây giờ cháu cứ làm như chưa có chuyện gì xảy ra, giữ thái độ bình thường, vui vẻ để đón chờ vợ cháu về nhà, rồi sau đó lựa lời hỏi han cho cặn kẽ, thấu đáo.

 Cũng không nên nóng nảy, quy kết nặng nề ngay cho vợ tội ngoại tình hay lăng loàn, phản bội làm gì, hãy để cho vợ tự nói ra những lỗi lầm của mình, nói ra nguyên nhân vì sao dẫn tới sự việc đau lòng đó.

Cứ như vậy khi đưa ra quyết định mới chính xác và vợ cháu mới tâm phục, khẩu phục cháu ạ. Sai thì rõ ràng là vợ cháu quá sai rồi, nhưng nguyên nhân dẫn đến sai lầm ấy thì cháu phải rõ, nếu cháu thấy vợ cháu còn trẻ, suy nghĩ còn nông nổi, cũng chỉ vì ý tốt là muốn kiếm tiền nhiều để mua nhà riêng, mà sa ngã thì cháu hãy cho vợ cháu 1 cơ hội để tìm lại hạnh phúc hôn nhân cùng cháu.

Bác nghĩ sau khi nhận được sự tha thứ của cháu, vợ cháu sẽ phải biết mình cần sống sao cho xứng đáng với tấm lòng vị tha cao cả của chồng. Còn đặt trường hợp vợ cháu quá đam mê tiền bạc, địa vị mà quên tình chồng, nghĩa vợ, quên bổn phận làm dâu, con trong gia đình chồng thì cháu cứ việc đưa đơn ra tòa chia tay cô ấy. Ngoài cháu ra không ai có quyền can thiệp vào đời tư, vào hôn nhân của vợ chồng cháu…

Chỉ mong cháu bình tâm suy nghĩ, “giơ cao đánh khẽ” nếu vợ cháu đã biết hối hận, để vợ chồng sớm hòa thuận, bố mẹ đôi bên cũng vì thế mà được hưởng hạnh phúc tuổi già cháu ạ! 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng