Vì quá cô đơn nên người yêu cũ mới "xin" chồng tôi một đứa con?

TPO - Bây giờ tư tưởng của chồng cháu đang bất ổn, đang bị lung lay bởi mới gặp lại người yêu cũ trong bối cảnh lãng mạn chỉ có hai người lại được tình cũ gợi ý xin một đứa con cho đỡ cô đơn thì cô nghĩ cháu cũng nên giữ bình tĩnh.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau khi đọc tâm sự của cháu trong câu chuyện Lời “ cầu xin” từ tình cũ của chồng khiến tôi choáng váng, cô thấy nếu làm ầm ĩ, to chuyện khiến đẩy chồng cháu vào bế tắc, nhiều khi anh ấy vì xấu hổ, vì nghĩ vợ mình quá đáng mà vào làm liều thì hậu quả ngược lại với điều mong muốn của cháu đấy. 

Chi bằng cháu cứ nhẹ nhàng, tâm sự rồi phân tích cho chồng hiểu là cháu cũng rất muốn chia sẻ nỗi buồn của cô người yêu cũ của chồng, nhưng đạo lý, pháp luật không cho phép. 

Tốt nhất chồng cháu nên có lời khuyên cô ấy xin con nuôi, hoặc nhờ khoa học can thiệp để thoả nguyện mà không trở thành người phá hoại hạnh phúc gia đình người yêu cũ, cũng như không phải chịu sự chê bai của dư luận và sự phán xét của pháp luật.

Mình là phụ nữ với nhau, hãy nhân ái, hãy thông cảm và thân thiện để tình cũ của chồng hiểu và đi đúng hướng là tốt nhất cháu ạ.
Còn nếu chồng cháu không thắng nổi mình, không nghe những lời khuyên thấu tình đạt lý của cháu thì hãy tìm đến sự giúp đỡ của bố mẹ đôi bên, cần thiết nữa thì cháu nên tìm cách gặp cô người yêu cũ của chồng để khuyên nhủ phải trái cho cô ấy biết cháu ạ.
Chuyện khó mấy mà từ từ, bình tĩnh rồi cũng có cách tháo gỡ, mong nhận được tin vui từ mái ấm của gia đình cháu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá