Vì sao ngày càng nhiều quý ông yếu sinh lý sớm?

Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nhóm thanh niên này là do thói quen hút thuốc lá, uống rượu và một số thói quen sống thời @.

Vì sao ngày càng nhiều quý ông yếu sinh lý sớm? - ảnh 1 Giữ điện thoại di động trong túi quần. Các chuyên gia y tế tại Áo và Ai Cập đã tìm ra mối liên quan giữa việc giữ điện thoại di động trong túi với tình trạng rối loạn cương dương. Cuộc nghiên cứu cho thấy những người đàn ông thường xuyên mang điện thoại đã bật sẵn trong túi quần có nguy cơ mắc chứng rối loạn cương dương cao hơn so với những người không có thói quen này hoặc chỉ để điện thoại ở túi quần trong thời gian ngắn
Vì sao ngày càng nhiều quý ông yếu sinh lý sớm? - ảnh 2 Căng thẳng, trầm cảm có thể làm rối loạn sự hoạt động của hệ thần kinh, bao gồm cả rối loạn cương dương. Theo nghiên cứu chỉ ra rằng, khoảng 20% các trường hợp rối loạn cương dương xuất phát từ nguyên nhân tâm lý (tức lo âu, trầm cảm).
Vì sao ngày càng nhiều quý ông yếu sinh lý sớm? - ảnh 3 Do những lần “lên đỉnh” khi xem phim khiêu dâm trong khi thực tế không bao giờ tuyệt vời giống phim khiến “cậu bé” không được thỏa mãn và không thể cương cứng được.
Vì sao ngày càng nhiều quý ông yếu sinh lý sớm? - ảnh 4 Cơ thể bị thừa cân, béo phì, ít hoạt động cũng là nguyên nhân gây nên chứng rối loạn cương dương
Vì sao ngày càng nhiều quý ông yếu sinh lý sớm? - ảnh 5 Bên cạnh đó, cuộc sống hiện đại với việc sử dụng các chất kích thích như ma túy, rượu bia, thuốc lá… gây ảnh hưởng không nhỏ tới thần kinh, bởi một số thành phần trong rượu có khả năng khiến dương vật xìu xuống và nicotine trong thuốc lá gây cản trở việc lưu thông máu trong cơ thể, kéo theo suy giảm về khả năng cương dương.
Vì sao ngày càng nhiều quý ông yếu sinh lý sớm? - ảnh 6 Bệnh tiểu đường. Hiện nay trên thế giới có khoảng 35%-75% nam giới bị tiểu đường có rối loạn cương đi kèm. Người càng trẻ tuổi bị tiểu đường thì khả năng rối loạn cương càng cao. Ngoài ra 10%-15% bệnh nhân có dấu hiệu đầu tiên là cương yếu, đến bác sĩ nam khoa để khám, bác sĩ cho làm xét nghiệm đường huyết thì phát hiện bệnh nhân bị tiểu đường.
Vì sao ngày càng nhiều quý ông yếu sinh lý sớm? - ảnh 7 Đặc biệt, nam thanh niên ở Việt Nam do xấu hổ hoặc hiểu lầm rằng bệnh không thể chữa trị, nên 90% người bệnh không tìm đến bác sĩ. Nguy hiểm hơn là nhiều bệnh nhân tìm cách tự chữa trị theo lời đồn đại, mách bảo của người không có chuyên môn, tìm mua loại thuốc không rõ nguồn gốc hoặc lưu hành bất hợp pháp để tự chữa trị khiến tình trạng càng trở nên tồi tệ.

Theo Kiến thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng