Vì sức khoẻ cộng đồng các doanh nghiệp

Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội vừa tổ chức Hội thảo Vì sức khoẻ cộng đồng các doanh nghiệp nhằm nâng cao nhận thức và bảo vệ sức khỏe của các doanh nghiệp và đặc biệt là các doanh nhân trẻ trong thời kỳ hội nhập.

Hội thảo Vì sức khoẻ cộng đồng các doanh nghiệp.
Hội thảo Vì sức khoẻ cộng đồng các doanh nghiệp.

Tại chương trình, đội ngũ doanh nhân nghe và trao đổi cùng các diễn giả như GS.TS. Nguyễn Lân Dũng về nội dung chăm sóc sức khoẻ cho lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của các doanh nghiệp về các bệnh phổ biến hiện nay và các bài thuốc hữu ích; Ths. Nguyễn Thế Lương, bác sĩ có 12 năm công tác chuyên khoa nam giới trình bày nội dung dự phòng về các vấn đề sức khoả nam giới.

Qua buổi hội thảo, rất nhiều các thông tin hữu ích về sức khỏe được đưa đến các doanh nghiệp đồng thời giải đáp các câu hỏi do đại biểu đặt ra. “Ngày nay, đi cùng sự phát triển của kinh tế, xã hội, các chủ doanh nghiệp cũng cần quan tâm hơn đến sức khỏe của người lao động và của chính bản thân mình. Bởi, nếu sở hữu một sức khỏe tốt thì đồng nghĩa với bạn đang kề cận với thành công trên mọi lĩnh vực”, GS.TS Nguyễn Lân Dũng chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá