Vì "thương" nên chồng tôi nối lại tình xưa với bồ cũ

TPO - Có thể trong suy nghĩ của chồng chị, khi gặp lại tình cũ, thấy cô ấy trong cảnh cô đơn, một mẹ một con nên đã cảm thông, xiêu lòng mà nảy sinh tình cảm.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Trong lúc này chị nên giữ bình tĩnh hết mức có thể, chị ạ, để tìm một cách giải quyết êm thấm nhất, ít tổn hại đến thanh danh gia đình và ảnh hưởng đến cuộc sống của hai con của chị.

Tôi nghĩ cả chị, chồng chị và cô bồ anh ấy đều là bạn học cũ của nhau, đều hiểu rõ tính nết và cả những dích dắc tình cảm từ thời còn ngồi trên ghế nhà trường, giờ cũng đều qua tuổi 40 cả rồi, không phải non trẻ hay bồng bột gì nữa để mà giãi bày mọi chuyện ra rồi chờ nhận được sự cảm thông của gia đình hay dư luận xã hội.

Bây giờ chồng chị đã “vượt rào” quan hệ tình cảm với cô bạn học cũ cũng là người yêu cũ của anh ấy, chị nên vì tình nghĩa vợ chồng bấy nay, vì hai đứa con mà “chín bỏ làm mười”, tha thứ cho lỗi lầm của chồng, để anh ấy quay về gia đình trong danh dự.

Có thể trong suy nghĩ của chồng chị, khi gặp lại tình cũ, thấy cô ấy trong cảnh cô đơn, một mẹ một con nên đã cảm thông, xiêu lòng mà nảy sinh tình cảm.

Nếu anh ấy đã nhận ra cái sai của mình thì chị cũng nên bao dung mà bỏ qua, đừng chấp nhặt làm gì nữa. Bởi “đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”, huống hồ đây là chồng mình, là cha của các con mình.

Còn nếu chồng chị vẫn không muốn từ bỏ mối quan hệ trái luân thường đạo lý với cô bồ cũ kia, thì chị cũng nên sớm chấm dứt quan hệ hôn nhân với anh ấy, chẳng nên níu kéo làm gì người đàn ông xấu xa, tệ bạc, cạn tình cạn nghĩa như thế cả, chị ạ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá