Vì "thương người" nên chồng nhận làm "tác giả" cái bầu của cô gái trẻ?

TPO - Sau khi cháu bé ra đời, xác minh đúng đấy là con đẻ của chồng hay chỉ là vì lòng thương người vốn có của chồng chị mà nhận cô gái kia là tình nhân, nhận cái bầu trong bụng cô ấy là của mình để giúp cô ấy qua cơn bí cực thì chị cũng cần có thái độ dứt khoát với cô ấy và chồng chị.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Đọc những lời tâm sự của chị trong câu chuyện Chồng đưa bồ trẻ mang bầu về "nhờ" tôi nuôi vì "anh lỡ dại", tôi nghĩ đằng nào cũng vì nể chồng, vì thương chồng chị đã để cho cô gái trẻ được chồng cho biết là trót có bầu với anh ấy tá túc ở nhà chị mấy tháng nay rồi.
Nay thì ngày cô ấy vượt cạn cũng không còn bao nhiêu nữa, chị cũng nên làm phúc cho mẹ con cô ấy được vuông tròn, bình yên rồi tính cũng chưa muộn chị ạ.
Sau khi cháu bé ra đời, xác minh đúng đấy là con đẻ của chồng hay chỉ là vì lòng thương người vốn có của chồng chị mà nhận cô gái kia là tình nhân, nhận cái bầu trong bụng cô ấy là của mình để giúp cô ấy qua cơn bí cực thì chị cũng cần có thái độ dứt khoát với cô ấy và chồng chị.
Nếu cô gái kia trót có bầu với ai đó mà bị họ phụ bạc, không còn biết bấu víu vào đâu nên chồng chị cảm thông, che chở thì chị nên bàn với chồng thu xếp để đưa cô ấy về nơi cô ấy đã ra đi.
Còn nếu đó chính là máu thịt, là con đẻ của chồng chị mà chồng chị vẫn muốn duy trì hôn nhân với chị, vẫn muốn sống cùng mẹ con chị thì vợ chồng chị cần thống nhất chuyện đền bù xứng đáng cho cô gái kia để cô ta có kinh tế nuôi con...
Còn như chồng chị vợ cái con cột cũng muốn mà nhân tình trẻ, con riêng cũng không bỏ thì thiết nghĩ chị nên chủ động làm đơn ra toà chia tay với anh ấy. Chị không thể sống cảnh chung chồng, vừa vô đạo lý, vừa vi phạm pháp luật đấy chị ạ.
Mấy lời tâm sự cùng chị, mong chị bình tĩnh, sáng suốt để có quyết định đúng, nhanh chóng ổn định gia đình, nuôi dạy con cái khôn lớn, trưởng thành.

Video đang được xem nhiều

Trực tiếp gian hàng Ford ở Vietnam Motor Show 2018
Trực tiếp gian hàng Ford ở Vietnam Motor Show 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá