DMCA.com Protection Status

Vì tiền, vợ “bỏ quên” chồng lao vào cuộc tình với giám đốc già giàu có

TPO - Nếu anh còn muốn duy trì hôn nhân với cô ấy thì anh cho cô ấy một cơ hội, nhưng dứt khoát trước khi tha thứ cho vợ, anh cũng cần nghiêm khắc răn đe và có yêu cầu cứng rắn với cô ấy rằng: chỉ cần cô ấy có biểu hiện lừa dối anh một lần nữa, thì cái giá cho sự phản bội ấy không dừng lại ở mức độ nhẹ nhàng như thế này đâu.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc những lời tâm sự của anh trong câu chuyện "Giám đốc già thay bồ mới, vợ hốt hoảng xin quay trở về", tôi thấy tha thứ hay không cho cô vợ trẻ đã vì tiền mà quên cả chồng để ngả vào vòng tay ông giám đốc già bây giờ hoàn toàn là quyền của anh. Nếu anh còn muốn duy trì hôn nhân với cô ấy thì anh cho cô ấy một cơ hội, nhưng dứt khoát trước khi tha thứ cho vợ, anh cũng cần nghiêm khắc răn đe và có sự thoả thuận cứng rắn với cô ấy rằng: chỉ cần cô ấy có biểu hiện lừa dối anh một lần nữa, thì cái giá cho sự phản bội ấy không dừng lại ở mức độ nhẹ nhàng như thế này đâu. 

Cô ấy có học, có hiểu biết chắc anh cũng không cần mất nhiều thời gian để phân tích phải trái làm gì cho mất thời gian, hãy để cô ấy tự suy nghĩ, tự ăn năn với lỗi lầm của mình mà rút ra bài học cho bản thân nếu như được anh tha thứ.
Còn nếu anh cảm thấy không thể chấp nhận được những quan hệ ngoài luồng sai trái, mất tình người, mất phẩm hạnh của một người phụ nữ đã có chồng của cô ấy thì anh cứ mạnh dạn đưa đơn ra toà. 
Anh còn trẻ, có trình độ, có công việc ổn định, anh không lo mình sẽ khó tìm lại hạnh phúc riêng tư nếu như chia tay với vợ. Không thiếu những người phụ nữ tài sắc vẹn toàn để anh tìm hiểu và lựa chọn đối tác xứng đáng cho tổ ấm của mình. 
Chúc anh khoẻ, gặp may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng