Vì tiền, vợ "tự nguyện" thành nhân tình của sếp già

TPO - Đành lòng rằng chỉ vì tiền, vì muốn không phụ thuộc kinh tế vào chồng, cô ấy đã bất chấp tất cả để tự biến mình thành nhân tình của ông sếp già háo sắc kia, nhưng sống ở trên đời ai chả có khuyết điểm, sai lầm.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Trong câu chuyện "Vợ góp "vốn tự có" vào công ty của sếp già háo sắc" anh có nói rằng anh hơn vợ đúng 1 con giáp và ngoài tình cảm vợ chồng anh còn coi vợ như người em gái nhỏ. Vậy theo tôi anh hãy cân nhắc để mở lòng tha thứ cho vợ như một người anh trai khi em gái mình phạm sai lầm đi! 

Đành lòng rằng chỉ vì tiền, vì muốn không phụ thuộc kinh tế vào chồng, cô ấy đã bất chấp tất cả để tự biến mình thành nhân tình của ông sếp già háo sắc kia, nhưng sống ở trên đời ai chả có khuyết điểm, sai lầm. Chỉ cần người đó nhận ra mình đã sai ở đâu và có quyết tâm sửa chữa, có thiện chí tìm về con đường đúng thì cũng nên “chín bỏ làm mười” cho họ phải không anh? 

Tôi tin rằng nếu anh còn tình yêu với vợ, nếu thực sự anh là người đàn ông cao thượng, việc bỏ qua cho vợ không phải là quá khó đúng không anh? 

Đằng này người phạm lỗi lại là vợ, là người đầu gối tay ấp, là người sẽ đi nốt cuộc đời với mình, tại sao không cho vợ một cơ hội khi cô ấy đã thành khẩn hối lỗi? 

Đó là điều tôi mong muốn sẽ đến với anh để anh có một cuộc sống hạnh phúc bên người vợ trẻ, đẹp của mình. Còn nếu thực tế sau khi vợ anh về nhà, anh đã hết lòng khuyên nhủ, níu kéo mà cô ấy vẫn giữ lối sống sa đọa, dùng tuổi trẻ, dùng sắc đẹp của mình để kiếm tiền thì chắc không cần ai tư vấn anh cũng có thể tự quyết định cho tương lai của mình. Thông cảm và chia sẻ cùng anh, mong anh khỏe. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng