DMCA.com Protection Status

'VITA-Sống Như Ý': Bảo hiểm sức khỏe có thể mua tại nhà thuốc hoặc trực tuyến

Ngày 14/12, công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe “VITA – Sống như ý” với quyền lợi điều trị nội trú hấp dẫn và mức phí cạnh tranh. Đây là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam mà khách hàng có thể mua tại hiệu thuốc hay cửa hàng đối tác bên cạnh các kênh trực tuyến như GenVita hay sàn thương mại điện tử Shopee.

Bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam phát biểu trong buổi ra mắt sản phẩm
Bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam phát biểu trong buổi ra mắt sản phẩm

“VITA – Sống như ý” bảo vệ khách hàng từ 15 ngày tuổi cho đến 59 tuổi trước các rủi ro về sức khỏe bằng cách chi trả các chi phí y tế với quyền lợi điều trị nội trú lên đến hơn 165 lần phí bảo hiểm và mức phí chỉ từ 1.160.000 đồng/năm hợp đồng. Sản phẩm được bán trên trang web http://genvita.vn; sàn thương mại điện tử Shopee, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu trên toàn quốc, và sẽ được triển khai rộng rãi với các đối tác khác của Generali Việt Nam trong thời gian tới.

Bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam chia sẻ: “Bảo hiểm sức khỏe là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, đặc biệt trong bối cảnh chi phí y tế ngày càng trở nên đắt đỏ hiện nay. Với mong muốn góp phần giúp đông đảo người dân Việt Nam được bảo vệ toàn diện về sức khỏe, chúng tôi đã thiết kế đặc biệt để “VITA – Sống như ý” có thể dễ dàng đến với nhiều gia đình với trải nghiệm tham gia bảo hiểm hoàn toàn mới mẻ và thú vị. Chúng tôi hy vọng sản phẩm và dịch vụ ưu việt của Generali Việt Nam sẽ góp phần giúp khách hàng an tâm, tự tin theo đuổi đam mê và “sống như ý”, đúng với tên gọi mà chúng tôi đã ấp ủ riêng cho sản phẩm này”.

'VITA-Sống Như Ý': Bảo hiểm sức khỏe có thể mua tại nhà thuốc hoặc trực tuyến - ảnh 1  

Trong những ưu điểm vượt trội, còn có: Hệ thống bảo lãnh viện phí nội trú rộng khắp toàn quốc; Qui trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng thông qua ứng dụng GenClaims, hoặc qua hệ thống trung tâm phục vụ khách hàng trên toàn quốc; Được tư vấn sức khỏe miễn phí với đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm của Generali Việt Nam qua chức năng Alo Dr. Gen trên ứng dụng GenVita.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng