DMCA.com Protection Status

Vợ bắt quả tang 'lén lút' qua lại với cô hàng xóm, chồng giải thích lý do 'như phim hài'

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - chồng chị không đáng mặt đàn ông chút nào! Ngoại tình thì nhận luôn là ngoại tình đi cho nó được tiếng là biết lỗi, đằng này sự việc rành rành ra đó, bị vợ bắt tận tay, day tận trán mà vẫn từ chối, vẫn đổ cho ngoại cảnh thì hèn quá.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lý do chồng 'lạc' sang nhà cô hàng xóm giữa đêm khiến vợ chết lặng, chị đừng cho là em quá lời nhận xét về chồng chị rồi giận em chị nhé. Em cứ thẳng thắn nói với chị là chồng chị không đáng mặt đàn ông chút nào! Ngoại tình thì nhận luôn là ngoại tình đi cho nó được tiếng là biết lỗi, đằng này sự việc rành rành ra đó, bị vợ bắt tận tay, day tận trán mà vẫn từ chối, vẫn đổ cho ngoại cảnh thì thật là hèn.
Chị có cho rằng chồng chị đi " lạc" sang nhà cô hàng xóm là mẹ đơn thân đó không? Mất điện ư? Đêm không trăng ư? Anh ấy đâu phải là trẻ con lên 2 tuổi mà đêm tối không biết đường về nhà? Say rượu sao không đi lạc vào nhà khác mà lại lạc vào nhà cô hàng xóm đơn thân mỏng mày, hay hạt đó?
Đừng nhẹ dạ, cả tin mà chồng chị có dịp lừa chị dài dài đó chị ạ! Theo em người đàn ông xấu tính sống lừa vợ, dối con như chồng chị là không thể chấp nhận để đi suốt cuộc đời với họ được. Với cái tính mèo mả, gà đồng, nhân tình, nhân ngãi đó của chồng, làm sao anh ấy có thể là bờ vai vững chắc để chị và con gái dựa vào?
Biết là con gái chị còn quá bé, nhưng cứ lấy lí do vì con mà nhịn nhục sống với chồng thì quả là bi kịch cho cả đời chị lẫn con gái chị. Hãy mạnh dạn giải thoát cho mình đi chị ạ, không thiếu những người đàn ông nghiêm túc dành cho chị nếu chị muốn đi bước nữa. Tỉnh táo, sáng suốt để có quyết định đúng chị nhé. Chia sẻ cùng chị và cháu.

Lý do chồng 'lạc' sang nhà cô hàng xóm giữa đêm khiến vợ chết lặng

Có hôm chồng về rất muộn, trên người lại phảng phất có mùi hương bồ kết, hương nhu mà từ ngày mang bầu tôi sợ mùi không gội đầu nữa. Lo lo tôi hỏi chồng thì anh bảo anh đi thăm mấy cái lờ úp cá chứ đi đâu mà vướng mùi, anh còn bảo tôi khiếp mùi nên tưởng tượng vớ vẩn...

'Nên người' nhờ nhà vợ nhưng khi thành ông chủ, chồng đã làm điều tồi tệ không thể ngờ

Một người chồng mang danh là trụ cột gia đình, một ông bố đã có đến hai đứa con máu thịt của mình mà nay chỉ vì cặp bồ với gái trẻ mà quên trách nhiệm làm chồng, làm cha thì có đáng được tha thứ, có đáng để tồn tại trong căn nhà nữa không?

Quả báo xứng đáng cho trai trẻ rũ bỏ tình yêu đi 'bán thân' cho quý bà giàu có

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện, việc anh phải nhận cái kết đắng cho sự phản bội người yêu cũ chỉ vì tiền ấy là xứng đáng, thậm chí theo tôi sự trừng phạt dành cho anh như thế là còn nhẹ đấy.

Bà chủ giàu có nhận quả lừa siêu đắng vì 'yêu mờ mắt'

Lại như con thiêu thân cháy hết mình cho cuộc tình mới, tôi chấp nhận để anh chuyển số vốn ít ỏi của anh vào công ty tôi. Chấp nhận luôn lời cầu xin là tôi để cho con trai riêng của anh ấy sống cùng tôi và anh nếu chúng tôi lấy nhau. 

Dẫn người tình về giới thiệu giữa nhà, chồng còn hùng hồn yêu cầu vợ phải làm điều này

Trước mặt tôi, chồng ngang nhiên giới thiệu đó là vợ hai của anh, anh đòi tôi chia tài sản để anh ra riêng với bồ vì hơn chục năm nay anh đã bỏ công, bỏ sức làm giàu cho cơ ngơi nhà tôi?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng