Vợ bầu chết sững nhìn chồng đèo "em kết nghĩa" đi ra từ ... nhà nghỉ

TPO - Theo tôi, sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Em kết nghĩa" gợi cảm, biết chiều nên chồng tôi ... sinh hư, thì trong giai đoạn nhạy cảm này chị không nên quá nóng giận, bức xúc hay buồn rầu, đau khổ sẽ không tốt cho sức khỏe của chị, sẽ ảnh hưởng cả đến em bé trong bụng chị nữa.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi không khuyên chị bỏ chồng bởi hiện nay chị chuẩn bị sinh con đầu lòng, nếu việc này xảy ra hậu quả của nó đâu phải có chị, chồng chị gánh chịu mà chính là đứa con nhỏ bé, trứng nước của anh, chị sẽ là người thiệt thòi đáng thương nhất.

Theo tôi, sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Em kết nghĩa" gợi cảm, biết chiều nên chồng tôi ... sinh hư, thì trong giai đoạn nhạy cảm này chị không nên quá nóng giận, bức xúc hay buồn rầu, đau khổ sẽ không tốt cho sức khỏe của chị, sẽ ảnh hưởng cả đến em bé trong bụng chị nữa. Bình tĩnh là điều chị cần giữ cho mình lúc này, đến khi mẹ khỏe, con khỏe chị và chồng ngồi lại để tìm cách giải quyết cũng chưa muộn chị ạ.

Nếu chị vì phải dồn tâm sức vào việc sinh nở, chưa có thời gian gỡ rối chuyện riêng tư thì tốt nhất chị nên báo cáo cho hai bên bố, mẹ được rõ, để bố, mẹ có biện pháp ngăn chặn mối quan hệ của chồng chị với cô em kết nghĩa không được tiến triển thêm nữa.

Hoặc bằng quyền của các bậc cha, mẹ họ có thể buộc cô gái kia phải chấm dứt mối liên quan với chồng chị. Đừng vội thất vọng mà bỏ lỡ cơ hội hàn gắn hạnh phúc gia đình, nghĩ đến tương lai của đứa con đầu lòng mà có giải pháp thích hợp chị nhé. Chúc chị " mẹ tròn con vuông", chúc tổ ấm của chị sớm bình an.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng