Vợ bị tai nạn nằm viện, chồng mới “lòi” ra chuyện có nhân tình

TPO - Theo tôi chuyện quan hệ của chồng chị và cô thợ may trẻ kia cũng đã có" lửa" từ lâu mà chị không để ý thôi. Đến nay thì đã quá mù hoá mưa do thời điểm chị vắng nhà vì nằm bệnh viện nên anh chồng chị không giấu nữa thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Việc trước mắt bây giờ là chị cần bình tĩnh để điều trị cho tốt những chấn thương do tai nạn xe máy đã chị ạ. Chuyện đâu còn có đó không thể nóng vội giải quyết ngay một sớm, một chiều‎ được đâu.
Theo tôi sau khi đọc câu chuyện "Vợ nằm viện, chồng nhiệt tình " chăm" cô thợ may trẻ", tôi thấy việc quan hệ của chồng chị và cô thợ may trẻ kia cũng đã có" lửa" từ lâu mà chị không để ý thôi.
Đến nay thì đã quá mù hoá mưa do thời điểm chị vắng nhà vì nằm bệnh viện nên anh chồng chị không giấu nữa thôi. Chị chưa về nhà được do vết thương, nhưng chị có thể nhờ cô em gái theo dõi, thu thập chứng cứ để khi chị ra viện có cái làm bằng chứng mà nói chuyện phải trái với anh ấy.
Nếu chỉ vì chị đi viện dài ngày, con nhỏ lại gửi hết về ông bà ngoại, chồng chị rảnh rang chẳng biết làm gì nên mới "nhân tiện" nghĩ đến việc chinh phục cô thợ may trẻ, đẹp kia thì chị cũng nên cân nhắc để bỏ qua cho anh ấy. 
Đàn ông mà chị, nhất là các điều kiện cần và đủ đều chín muồi thì khó kìm lòng được, nếu đối tác lại có lời " cởi mở"!
Vợ chồng chị còn có 2 đứa con nhỏ dại, nếu có thể vì tương lai còn rất dài của các con thì vợ chồng chị nên thu xếp để có biện pháp tháo gỡ, nhằm hàn gắn hạnh phúc gia đình, chung tay lo cho cuộc sống của các con.
Mong sớm nhận được tin tốt lành từ tổ ấm của chị.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá