Vợ bụng chửa vượt mặt bắt tại trận chồng “mèo mả gà đồng” với cô hàng xóm

TPO - Theo em chồng chị có tính trăng hoa từ trước, chứ không phải đợi cho đến lúc chị sắp sinh con mới bày trò " mèo mả gà đồng" với gái trẻ đâu.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Trước hết chị kìm chế nóng giận, đừng quá xúc động làm ầm ĩ, vừa mệt mình mà ảnh hưởng đến đứa con sắp ra đời của chị.
Việc cần trước mắt là chị nên bình tâm để mẹ tròn con vuông xong hãy tính chuyện với anh chồng trẻ tuổi mà cáo già đó của chị. Rõ ràng anh ta đã có ý đồ ngoại tình với cô hàng xóm xinh đẹp, trẻ trung kia, vì khi cô đó xuất hiện chào hỏi vợ chồng chị thì chồng chị đã nức nở khen " cưng dễ thương" rồi, chỉ có chị không để ý mà thôi. 
Theo em chồng chị có tính trăng hoa từ trước, chứ không phải đợi cho đến lúc chị sắp sinh con mới bày trò " mèo mả gà đồng" với gái trẻ đâu. Thôi chị đừng buồn, đừng suy nghĩ, dày vò bản thân nữa, âu cũng là cái số của mình không gặp may trong tình duyên thôi.
Chị còn trẻ, chẳng tội gì phải nhịn nhục để sống trong cảnh chia chồng cho người khác như vậy. Sinh con xong chị có quyền phán xét, có quyền quyết định hôn nhân của mình.
Em và dư luận ủng hộ mọi ý kiến của chị đưa ra cho việc riêng tư của chị. Mong chị lấy đó làm bài học để cảnh giác với những người cùng giới nếu chị muốn đi bước nữa sau khi chia tay chồng. Giữ gìn sức khoẻ để sinh con an toàn chị nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá