Vợ buông tay trả chồng cho ... tình cũ

TPO - Giải thoát cho chồng cũng chính là giải thoát cho cuộc đời bạn đấy. Sống không tình yêu, sống mà tâm hồn và thể xác dành cho người thứ ba thì có ngày đêm chung một mái nhà, thậm chí cùng ăn một mâm cơm, cùng đi với nhau trên chặng đường đời còn lại cũng chẳng có ý nghĩa gì phải không bạn?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Bạn có nghĩ rằng mình đã hết duyên với người đàn ông mà bạn gọi là chồng đó không, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tình cũ vừa ly hôn, chồng đã đón ngay vào ... nhà nghỉ? Theo tôi, bạn đừng cố níu giữ, đừng hy vọng hão huyền vào hạnh phúc đã không dành cho mình đó nữa, bởi thực ra tình yêu chồng bạn đã trao hết cho tình cũ trước khi đến với bạn rồi.

Bây giờ là thời điểm thuận lợi để bạn và chồng chia tay, bởi hai bạn vẫn còn trẻ, nghề nghiệp ổn định lại chưa vướng bận con cái gì. Giải thoát cho chồng cũng chính là giải thoát cho cuộc đời bạn đấy. Sống không tình yêu, sống mà tâm hồn và thể xác dành cho người thứ ba thì có ngày đêm chung một mái nhà, thậm chí cùng ăn một mâm cơm, cùng đi với nhau trên chặng đường đời còn lại cũng chẳng có ý nghĩa gì phải không bạn?

Còn đặt trường hợp bạn vẫn muốn giữ chồng cho mình mặc dù biết anh ấy đang phản bội bạn thì chắc hậu quả thế nào bạn cũng ráng chịu đựng, ráng nhẫn nhục mà sống thôi.

Dù sao thì tôi cũng hy vọng với trình độ hiểu biết, với chỗ đứng vững vàng trong xã hội như bạn, bạn sẽ tỉnh táo để có quyết định đúng đắn cho tương lai còn đang ở phía trước của mình. Thông cảm và sẻ chia cùng bạn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng