Vợ "cắm sừng" tôi để ngoại tình với cậu "em nuôi"

TPO - Vậy mà chỉ vì mê cậu lái xe trẻ trung, đẹp trai, vợ anh đã "cắm sừng" chồng, nằng nặc đòi anh cho nhận cậu ta làm em nuôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi không cần khuyên, chắc anh cũng đủ thông minh để cho cậu lái xe đẹp trai, ngoan ngoãn kia nghỉ việc? Cậu lái xe kia đã qua mặt anh, núp dưới bóng là em nuôi của vợ anh để tư tình cùng vợ anh, khi anh đi công tác vắng nhà. 

Anh cứ mạnh dạn dùng quyền giám đốc của mình mà quyết định cho cậu ta thôi việc. Chỉ có vậy anh mới thảnh thơi đầu óc mà giải quyết cùng vợ anh cho ra đầu, ra đũa câu chuyện bức xúc này.

 Những tưởng gia đình anh sẽ sống hạnh phúc, viên mãn khi anh là giám đốc công ty dịch vụ thương mại huyện, vợ có cửa hàng kinh doanh đồ gia dụng tại nhà đắt khách, con gái lớn tốt nghiệp đại học, có việc làm ổn định, có chồng ra ở riêng, cô con gái út cũng đã là nhân viên quầy thuốc của huyện.

 Vậy mà chỉ vì mê cậu lái xe trẻ trung, đẹp trai, vợ anh đã "cắm sừng" chồng, nằng nặc đòi anh cho nhận cậu ta làm em nuôi. Nghiễm nhiên mang chức danh “ em nuôi “ vợ giám đốc thì cậu lái xe có đủ tư cách, đủ điều kiện để sớm tối đi, về nhà anh mà không sợ điều tiếng nhỏ to của thiên hạ. 

Vợ anh và cậu lái xe đã hợp thức hóa mối quan hệ bồ bịch bằng chức danh “chị em nuôi“ như vậy. May cho anh là con gái út của anh có việc rẽ qua nhà vào buổi trưa đã phát hiện ra chuyện "mây mưa" của vợ anh và cậu lái xe trong phòng riêng của vợ. 

Chứ với lòng tin vợ, tin cậu lái xe có vẻ ngoài đẹp trai, ngoan ngoãn kia, không biết anh sẽ bị đôi tình nhân tuổi tác lệch pha kia bịt mắt, qua mặt đến bao giờ. 

Anh đã biết được sự việc quan hệ của vợ anh và cậu lái xe đáng tuổi con anh rồi. Việc bây giờ là anh cần bình tĩnh để tìm cách giải quyết cho êm thấm. 

Không cần phải đao to, búa lớn ầm ĩ làm gì cho thêm bẽ bàng, nhất là anh đang giữ cương vị lãnh đạo công ty, con gái lớn đã có chồng, con gái út cũng là cán bộ của huyện. 

Làm gì lúc này cũng cần nghĩ đến danh dự gia đình, đến tương lai của các con anh, nhất là giữ tiếng tăm trước gia đình chồng cháu gái lớn và danh dự cho cháu gái út để cháu còn công tác, còn xây dựng gia đình riêng nữa. 

Anh nên đối thoại trực tiếp với vợ, làm cho vợ thấy được quan hệ của vợ và cậu lái xe là vô đạo đức, chẳng gì cậu ấy cũng là em nuôi của vợ, tư tình ngang trái như vậy là không thể chấp nhận được. 

Anh cũng cần phân tích cho vợ anh thấy công lao của cả 2 người để có được một mái ấm lí tưởng như thế này sau mấy chục năm gắn bó là không phải dễ. Nếu vợ anh nghe ra, tôi nghĩ anh nên nén lòng mà tha thứ, còn không anh quyết định chia tay chắc du luận cũng không phản đối. Mong gia đình anh sớm tìm được sự bình yên. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá