Vợ cặp bồ, chồng cuống quít cầu cứu nhà ngoại

TPO - Nếu vợ cháu thực sự hối lỗi cháu cũng nên rộng lòng cho cô ấy một cơ hội cháu nhé. Còn nếu vợ cháu vẫn cố tình sống theo bản năng, cố tình lựa chọn con đường sai trái, phản bội chồng, con để theo người đàn ông khác thì cháu cứ mạnh dạn xem xét, giải quyết dứt điểm để ổn định cuộc sống cho cháu và con trai.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bí mật căn bệnh "nghiện” mùi nước hoa dành cho đàn ông của vợ, nếu thực sự cháu thấy lúng túng không tìm được cách để giải quyết chuyện vợ cháu cặp bồ trong lúc con trai của cháu mới đầy năm và tình cảm của cháu vẫn còn  với vợ thì bác khuyên cháu nên tìm đến sự giúp đỡ của anh trai vợ, cháu ạ.
Biết anh trai vợ cháu nhỏ tuổi hơn cháu, nhưng anh ấy cũng là một đồng nghiệp trong cùng công ty với cháu. Mà anh trai vợ cũng là người khơi mào, ủng hộ nhiệt tình để hai cháu đến với nhau, nhất định anh ấy sẽ biết làm gì để níu giữ hạnh phúc cho em gái mình. Cháu đừng ngại tâm sự với anh vợ, kể cả bày tỏ sự việc cho bố mẹ vợ nghe bác cũng thấy nên làm.
Bố mẹ vợ của cháu là những người tốt, họ sẽ giúp cháu giải quyết thấu tình, đạt lí câu chuyện này vì họ chính là những người đã sinh ra, đã nuôi dạy vợ cháu, họ hiểu cô ấy hơn cháu nhiều. Hi vọng rằng với sự nỗ lực, chung tay của cháu và gia đình vợ, vợ cháu sẽ thấy được sai lầm của mình và quyết tâm sửa sai. 
Nếu vợ cháu thực sự hối lỗi cháu cũng nên rộng lòng cho cô ấy một cơ hội cháu nhé. Còn nếu vợ cháu vẫn cố tình sống theo bản năng, cố tình lựa chọn con đường sai trái, phản bội chồng, con để theo người đàn ông khác thì cháu cứ mạnh dạn xem xét, giải quyết dứt điểm để ổn định cuộc sống cho cháu và con trai.
Chúc cháu luôn khoẻ, sáng suốt và bình tĩnh để có được giải pháp tốt nhất.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng