Vợ cặp bồ chưa có “sản phẩm” nên vẫn có thể tha thứ được?

TPO - Thực ra vợ cháu có quan hệ ngoài luồng, có lợi dụng lòng tin của cháu để lấy tiền nhà bao trai trẻ, nhưng hậu quả là mất tiền chứ chưa phải cô ấy về cùng một đứa con ngoài giá thú như một vài trường hợp khác.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Theo nhận xét của bác thì câu chuyện "Chồng "ôm" cục nợ, vì vợ trẻ dại... trai" cháu đang gặp phải do cô vợ trẻ gây ra không nghiêm trọng đến mức hết mọi cách cứu vãn đâu cháu ạ. Bởi thực ra vợ cháu có quan hệ ngoài luồng, có lợi dụng lòng tin của cháu để lấy tiền nhà bao trai trẻ, nhưng hậu quả là mất tiền chứ chưa phải cô ấy về cùng một đứa con ngoài giá thú như một vài trường hợp khác.
Do đó nếu xét thấy mình còn thương vợ, còn muốn gắn bó với cô ấy để vợ chồng sớm tối bên nhau để tạo dựng một mái ấm hạnh phúc đền đáp công ơn của cha mẹ đôi bên thì cháu nên nhanh chóng có biện pháp kịp thời níu giữ vợ lại cho gia đình. 

Vợ cháu không phải là người kém hiểu biết, vì vậy bác tin rằng nếu cháu khéo léo, chân thành khuyên bảo, thuyết phục và phân tích đúng sai cho cô ấy, thì nhất định cô ấy sẽ sớm nhận ra lỗi lầm của mình và có hướng sửa chữa. 

Cháu đã qua cái tuổi " tam thập nhị lập" không còn nhỏ dại gì nữa mà chuyện gì cũng cầu cứu bố mẹ đôi bên. Hãy mạnh dạn giải quyết với vợ theo kiểu đóng cửa trong nhà bảo nhau là tốt nhất. Cố gắng nhẫn nhịn để yên ấm cửa nhà, để bảo toàn danh dự cho mình, cho vợ và cho cả người thân của mình. 

Song nếu sau mọi sự chịu đựng, níu kéo của cháu với vợ không thành công, vợ cháu vẫn chứng nào, tật nấy thì chắc cháu biết phải làm gì để giải quyết việc riêng hết sức tế nhị này của cháu và vợ. Mong cháu can đảm, quyết đoán để có kết quả tốt cháu nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng