Vợ cặp bồ nhưng vẫn biết sợ nên mới nói dối quanh

TPO - Nếu vợ anh công khai mối quan hệ " mèo mả, gà đồng" với sếp của cô ấy thì chẳng còn gì để bàn, đằng này cô ấy còn biết sợ, biết tìm cách nói dối để gỡ tội nghĩa là cô ấy còn biết sau những đam mê nhất thời kia cô ấy còn cần đến gia đình, đến chồng con!

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Tôi mạnh dạn nói lên quan điểm của tôi sau khi đọc câu chuyện "Sếp " duyệt" nâng lương trước hạn cho vợ tôi trong... Khách sạn", dù tôi biết rằng anh sẽ có ý kiến cho rằng tôi xuê xoa, ngộ nhận. Theo tôi cô vợ trẻ xinh đẹp của anh vẫn còn nhiều hi vọng để thuyết phục, để níu kéo cô ấy trở về với tổ ấm của mình.
Nếu vợ anh công khai mối quan hệ " mèo mả, gà đồng" với sếp của cô ấy thì chẳng còn gì để bàn, đằng này cô ấy còn biết sợ, biết tìm cách nói dối để gỡ tội nghĩa là cô ấy còn biết sau những đam mê nhất thời kia cô ấy còn cần đến gia đình, đến chồng con!
Vì vậy có lẽ anh nên bình tĩnh, xem xét cho thấu đáo ngọn ngành, tìm được nguyên nhân do đâu vợ đi cặp bồ để còn khuyên giải, phân tích phải trái cho cô ấy hiểu là tốt nhất anh ạ.
Nhất là bây giờ vợ chồng anh đã có con chung, cháu lại còn quá nhỏ để chịu cảnh tan đàn xẻ nghé. Người lớn nói lời chia tay khi còn tình cảm gắn bó vợ chồng thì không mấy khó khăn, day dứt, nhưng còn con trẻ, đó là một cú sốc nặng nề có khi ám ảnh trẻ, gây nên nỗi đau không dễ bù đắp, xoa dịu được suốt cuộc đời trẻ đấy anh ạ.
Vợ chồng anh nên gạt cái tôi qua một bên để cùng cố gắng tìm tiếng nói chung vì sự phát triển, vì tương lai của con trai anh ạ.
Mong rằng mọi sự bình yên, hạnh phúc sẽ sớm đến với tổ ấm của vợ chồng anh sau khi anh mở lòng vị tha cho lỗi lầm của vợ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng