DMCA.com Protection Status

Vợ cặp bồ với trai trẻ vì chồng không biết ... tặng quà

TPO - Bác biết là vợ cháu có lỗi lớn với cháu là phản bội cháu để tư tình với thày dạy kèm của con cháu. Nhưng thôi cháu ạ, mình là chồng, là người trụ cột trong gia đình, hãy rộng lượng, “chín bỏ làm mười” tha thứ cho vợ, để cô ấy được trở về tiếp tục cùng nhau lo cho tổ ấm của các cháu.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc những lời tâm sự của cháu trong câu chuyện "Thày dạy kèm của con quá ga lăng, nên vợ tôi “say nắng”!", bác rất  thông cảm với hoàn cảnh của cháu là một kĩ sư giám sát công trình, nên thường phải xa nhà. Song có lẽ qua sự việc này, cháu cũng nên rút kinh nghiệm, nên hiểu tâm lí vợ mình là coi trọng sự thể hiện của chồng qua những món quà tặng nhân ngày sinh nhật vợ hay kỉ niệm ngày cưới để làm vui lòng vợ cháu ạ.

 Bác biết là vợ cháu có lỗi lớn với cháu là phản bội cháu để tư tình với thày dạy kèm của con cháu. Nhưng thôi cháu ạ, mình là chồng, là người trụ cột trong gia đình, hãy rộng lượng, “chín bỏ làm mười” tha thứ cho vợ, để cô ấy được trở về tiếp tục cùng nhau lo cho tổ ấm của các cháu. Vợ cháu cũng đã biết hối lỗi, đã nhận ra sự “say nắng” sai lầm của mình rồi, vì vậy cháu cũng không nên căng thẳng làm gì.

Cháu nên chủ động chuyện trò cùng cô ấy, chủ động nói lời tha lỗi cho cô ấy là tốt nhất cháu nhé. Bác nghĩ nếu cháu làm được điều này, nhất định vợ cháu sẽ quay trở về và sẽ sống tốt hơn để đền đáp lại tấm lòng vị tha, độ lượng của cháu.

Còn nếu trường hợp xấu là vợ cháu cố tình chạy theo mối tình sai trái ấy của mình mà quên gia đình, quên chồng con, lúc ấy cháu có quyền đưa đơn ra tòa chia tay cô ấy mà cô ấy sẽ không có lí gì trách cứ cháu được. Cháu cứ bình tĩnh suy nghĩ cho kĩ rồi hẵng quyết định. Làm gì thì cũng nên nghĩ đến cuộc sống, đến tương lai của con trai cháu ạ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng