Vợ cay đắng bị tình già đại gia của chồng 'dằn mặt' ngay giữa nhà

TPO - Qua biểu hiện ăn chơi, bỏ bê vợ con của chồng chị và qua những lời khẳng định của người đàn bà giàu có đang là tình nhân của anh ấy, tôi nghĩ chị đã nhận rõ bộ mặt thật của chồng mình.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Với những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ choáng váng nghe người tình già giàu có của chồng 'ra điều kiện', thì chuyện gia đình của vợ chồng chị đã hai năm rõ mười như vậy thì chị còn gì để tiếc nuối, để níu kéo người đàn ông tệ bạc chỉ biết sống bản năng mà quên trách nhiệm làm chồng, làm cha đó?

Nói chị đừng cho tôi là hàm hồ nhận xét khi đứng ngoài cuộc, nhưng tôi thật lòng khuyên chị giữ cho cái đầu của mình đủ lạnh, đủ tỉnh táo để nhìn ra hoàn cảnh gia đình chị lúc này.

Qua biểu hiện ăn chơi, bỏ bê vợ con của chồng chị và qua những lời khẳng định của người đàn bà giàu có đang là tình nhân của anh ấy, tôi nghĩ chị đã nhận rõ bộ mặt thật của chồng mình. Rõ ràng là chồng chị không hề yêu thương chị, anh ấy diễn kịch để chị lầm tưởng mình có được bờ vai xứng đáng nương tựa, rồi bằng lòng làm vợ, làm mẹ để anh ấy hoàn thành chuyện báo hiếu cho ông bà, tổ tiên anh ấy, chứ đâu phải sống với chị vì tình nghĩa vợ chồng như bao gia đình bình thường khác?

Bây giờ chắc chị hiểu mình cần phải làm gì lúc này nhằm ổn định cuộc sống cho bản thân và cho con trai còn trứng nước của mình. Khó khăn nào rồi cũng sẽ có cách tháo gỡ miễn sao chị mạnh mẽ, nghị lực và quyết đoán. Chúc chị may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng