Vợ cay đắng khi vỡ lở sự thật những buổi đi câu 'thư giãn' của chồng

TPO - Chuyện để biết được cái bầu của cô gái kia có phải chồng chị là tác giả hay không thì quá dễ dàng với một xét nghiệm ADN, khi đó chồng chị có muốn nhận hay muốn chối cũng không được.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Chồng chị có muốn bao biện thế nào cuối cùng anh ấy vẫn là người có tội vì rành rành tai chị nghe chồng chị thú nhận “trót dại” một lần với gái phục vụ ở chòi câu rồi đó. Mà thực ra với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gái phục vụ chòi câu ôm bầu bắt chồng tôi đền danh phận, thì một lần hay bao nhiêu lần cũng chẳng để làm gì khi 'tội danh' chính là chồng chị đã lừa dối vợ con để đi ngoại tình.

Tôi nghĩ việc đáng quan tâm ở đây là cái bầu cô gái đang mang kia của chồng chị hay của một đấng mày râu đa tình nào khác, bây giờ cô ấy tìm đến tận nhà chị để 'bắt đền" thì cũng chẳng hay ho gì và còn kéo theo bao nhiêu hệ luỵ về sau.

Theo tôi chị nên bình tĩnh, đừng nóng vội đôi co với cô gái kia hay truy hỏi chồng lúc này, mà đợi cho cả hai vợ chồng cùng bình tĩnh rồi ngồi lại nói chuyện, tìm nguyên nhân, tìm cách giải quyết là tốt nhất chị ạ.

Chuyện để biết được cái bầu của cô gái kia có phải chồng chị là tác giả hay không thì quá dễ dàng với một xét nghiệm ADN, khi đó chồng chị có muốn nhận hay muốn chối cũng không được. Cái chính là tình cảm của chị đối với chồng hiện nay ra sao và tương lai cuộc hôn nhân của vợ chồng chị có còn tiếp tục sau biến cố trớ trêu này? Lẽ phải thuộc về chị, chị cần tỉnh táo, quyết đoán và nghị lực để sớm có giải pháp hợp tình, hợp lí cho tương lai còn dài phía trước của mình. Chúc chị thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng