Vợ cay đắng nghe chồng trình bày lý do dâng sạch tiền cho bồ trẻ

TPO - Thế mà sau những gì xảy ra trong câu chuyện Gái làm thuê chủ động 'thả thính', chồng tôi lập tức 'sảy chân', thì xem ra chị non nớt trong chuyện giữ gìn hạnh phúc cho tổ ấm của mình quá.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Chị không nói chị và chồng bao nhiêu tuổi, nhưng con gái đầu của chị đã vào đại học, con trai út cũng đỗ cấp III, vậy chị và chồng cũng ở vào tầm tuổi ngoài 40 cả rồi.

       Thế mà sau những gì xảy ra trong câu chuyện Gái làm thuê chủ động 'thả thính', chồng tôi lập tức 'sảy chân', thì xem ra chị non nớt trong chuyện giữ gìn hạnh phúc cho tổ ấm của mình quá.

Chị nhận thức kém hay chị quá tin, quá sợ chồng? Cái gì cũng giao hết cho chồng, việc gì cũng làm theo ý chồng thì chồng có đủ quyền hạn, có đủ tự do để sống theo sở thích của anh ấy thôi. Nếu ngay từ đầu chị cảnh giác, việc gì nghe chồng mà thấy phải thì thực hiện, việc gì nghe chồng mà thấy không hợp lí, không hợp tình thì can ngăn, khuyên nhủ, chắc không có cái kết trớ trêu như bây giờ!

Sai thì phần chị chị đã thấm? Theo ý tôi, ngay lúc này chị nên mạnh dạn trao đổi với chồng chấm dứt việc thuê mượn cô gái trẻ kia để vợ, chồng chị có thời gian chung tay giải quyết nợ nần, rồi vực quán cơm lên để ổn định kinh tế gia đình.

Cũng chưa phải đã quá muộn để vợ, chồng chị cùng nhau sửa sai, trách nhiệm nuôi dạy hai con chung vẫn còn ở phía trước. Mong chị tỉnh táo, quyết đoán và nghị lực chị nhé. Chúc chị may mắn, thành công.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng