Vợ cay đắng phát hiện sự thật những 'ân huệ' đặc biệt của bà chủ dành cho chồng mình

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Cũng may chị phát hiện được sự việc trớ trêu đó, chứ để kéo dài chuyện tình mèo mả gà đồng của chông chị với bà chủ trẻ không biết còn xảy ra rắc rối gì nữa.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi lấy làm tiếc cho hạnh phúc của gia đình chị, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chiếc điện thoại bỏ quên phơi bày sự thật khủng khiếp bấy lâu chồng che giấu. Bởi sau 15 năm gắn bó anh chị luôn yêu thương nhau, con cái đã có đủ nếp, đủ tẻ lại ngoan ngoãn, học tốt lại biết giúp đỡ bố mẹ trong công việc nhà. Vậy mà chỉ chạy theo mối quan hệ ngoài luồng với bà chủ trẻ, chồng chị đã phản bội vợ con, đem nỗi bất hạnh về mái nhà của mình thay vì gìn giữ cuộc sống êm đềm, an lành cho vợ con và bản thân mình.

Nhưng thôi chị ạ, cũng may chị phát hiện được sự việc trớ trêu đó, chứ để kéo dài chuyện tình mèo mả gà đồng của chông chị với bà chủ trẻ không biết còn xảy ra rắc rối gì nữa. Theo ý kiến của tôi nếu chị còn yêu chồng, chị còn muốn giữ cha cho các con còn đang tuổi ăn, tuổi lớn của hai người thì nên có buổi nói chuyện thẳng thắn, rõ ràng với chồng chị.

Chị cứ nhẹ nhàng, lịch sự, tôn trọng chồng, trình bày ý kiến của mình xong thì hãy lắng nghe anh ấy nói, đừng vì tức giận mà có thái độ cáu gắt hay làm mất mặt chồng sẽ khiến câu chuyện khó tìm ra lối thoát. Sự việc khó mấy cũng có cách gỡ, miễn sao chị và chồng chị lắng nghe nhau. Các con của anh chị đều còn nhỏ, chúng đều cần đến sự chăm sóc, dạy dỗ của cả bố lẫn mẹ. Hãy vì các con mà giải quyết êm thấm chị nhé, chúc gia đình chị sớm bình yên.

Hết lòng 'phục vụ' bà chủ mong đổi đời, trai trẻ không ngờ có ngày ngậm đắng nuốt cay

Từ thông cảm, sẻ chia tới rung động của hai trái tim còn trẻ đang cần sưởi ấm cho nhau chỉ là ranh giới mong manh, nên không có gì khó hiểu khiến tôi trở thành nhân tình được bà chủ trẻ yêu chiều vô điều kiện.

Chiếc điện thoại bỏ quên phơi bày sự thật khủng khiếp bấy lâu chồng che giấu

Do vội đi nên chồng tôi bỏ quên điện thoại ở trên bàn, tôi tò mò mở ra đọc, mắt tôi hoa lên, chân muốn khuỵ xuống vì tin nhắn đến từ số điện thoại của bà chủ nơi chồng tôi làm thuê...

Chồng 'ngã nhào' vào vòng tay cô hàng xóm trẻ vì lý do vợ chẳng thể ngờ

Tôi thật sự mừng vì dạo này thấy chồng khoẻ lên, béo ra và tính tình cũng vui vẻ, dễ chịu, nhất là chồng luôn ca ngợi tay nghề massager của Ngà làm cho chồng "hết cả mệt nhọc"...

Ngoại tình rồi sinh con với bồ, vợ còn trâng tráo đưa ra yêu cầu 'kinh thiên động địa' này

Vợ anh đã đưa ra hai điều kiện thật rõ ràng đối với anh rồi đấy, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô vợ trẻ và cái giá sửng sốt đưa ra để yêu cầu 'bịt miệng chồng'

Lý do phải 'nhường chồng' của vợ trẻ khiến dân mạng nháo nhào vào khuyên

Chồng cháu và cô bồ trẻ cũng chưa có con riêng, nếu cháu không tích cực níu kéo chồng trở về gia đình thì lỡ họ có con với nhau, lúc đó có muốn cháu cũng khó thuyết phục được chồng quay lại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng