Vợ cay đắng thế chấp nhà trả 'tình phí' cho chồng giữ ghế giám đốc

TPO - Số tiền thâm hụt công quỹ do chồng cung phụng cho cô thư kí trẻ đẹp, đa tình kia chắc chắn không có cơ hội lấy lại. Vì vậy nếu muốn cứu chồng lúc này chị phải đem tài sản của nhà ra để trả cho công ty thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Mất chồng vì 'khoán trắng' cho thư ký trẻ đẹp, đa tình, chị nhận ra sai lầm của mình như vậy là tốt rồi. Bây giờ chị nên tỉnh táo để cùng chồng tìm cách giải quyết êm thấm việc nợ lương, nợ tiền đối tác làm ăn nhằm giữ uy tín cho chồng vì dù sao hiện nay anh ấy vẫn đang yên ổn vị trí giám đốc công ty của mình.

Số tiền thâm hụt công quỹ do chồng trót cung phụng cho cô thư kí trẻ đẹp, đa tình kia chắc chắn không có cơ hội lấy lại được, vì vậy nếu muốn cứu chồng lúc này chị nên thuận theo ý của chồng cho anh ấy vay số tiền tiết kiệm của gia đình và thế chấp sổ đỏ căn nhà để có nguồn trả cho công ty.

Nhưng dứt khoát khi làm việc này chị phải yêu cầu chồng cắt hợp đồng lao động ngay với cô thư kí mất nết đó và phải có cam kết sống tử tế, xứng đáng với cương vị làm chồng, làm cha của mình trong gia đình.

Phần lỗi của chị chị cũng phải chính thức có lời cùng chồng, phải rút kinh nghiệm đừng để xảy ra chuyện vì cả tin, vì ngại việc hay vì mất cảnh giác như vừa rồi nữa.

Mong nhận được tin tốt lành từ tổ ấm của chị.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá