DMCA.com Protection Status

Vợ cay đắng vì ông chồng tài xế vướng 'lưới tình' của cô chủ trẻ đẹp

TPO - Chị nên dứt khoát mạnh dạn đưa ra chính kiến của mình, đừng vì sợ cái uy của chồng , sợ sẽ ảnh hưởng đến kinh tế của gia đình, vì chồng là người kiếm ra tiền mà nhẫn nhịn, mà âm thầm chịu đựng cảnh chồng chung như thế.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô chủ độc thân quá ngọt ngào nên chồng tôi 'cầm lòng không đặng', em mong chị bình tĩnh để tỉnh táo mà nhìn nhận sự việc vừa xảy ra ở gia đình mình. Chị đừng tin lời chồng chị phân bua, giải thích mà hãy xem việc anh ấy làm bấy lâu nay mới là cần thiết cho chị lúc nước sôi lửa bỏng này.

Theo em, chị nên dứt khoát mạnh dạn đưa ra chính kiến của mình, đừng vì sợ cái uy của chồng , sợ sẽ ảnh hưởng đến kinh tế của gia đình, vì chồng là người kiếm ra tiền mà nhẫn nhịn, mà âm thầm chịu đựng cảnh chồng chung như thế.

“Lành làm gáo, vỡ làm muôi” chồng biết lỗi, biết sửa thì bỏ qua, vị tha để níu giữ gia đình, cò không chị cứ đưa đơn ra tòa chia tay anh ấy, để chồng chị sống với sự lựa chọn của anh ấy. Còn chị cũng nhẹ lòng mà ổn định cuộc sống, rồi lo cho các con tiếp tục ăn học nên người chị nhé.

Chị còn sức khỏe, đừng ỷ lại vào đồng tiền của chồng nữa, hãy tự mình kiếm việc làm tự lo cho bản thân và phần nào lo cho tương lai của các con nữa.

Mong chị có được quyết định đúng, chúc chị thành công. Em xin được sẻ chia và nói lời thông cảm cùng chị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng