Vợ cay đắng vì phản ứng của chồng ngay đêm đầu tiên sau khi "đại tu nhan sắc"

TPO - Quan điểm của tôi là bây giờ chị nên xin lỗi chồng, nên trình bày nguyên nhân vì sao chị lại quyết định đi làm đẹp mà không hỏi ý kiến anh ấy. Tôi nghĩ nếu chị có mục đích là tu sửa nhan sắc để giữ chồng, để khỏi bị chồng chê, để gia đình hạnh phúc thì có lẽ chồng chị cũng không khó khăn gì mà mở lòng vị tha cho chị!

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Thực lòng là sau khi đọc câu chuyện Làm đẹp để giữ chồng, không ngờ tôi nhận cái kết này, tôi nghĩ người ta đã tôn vinh phụ nữ là phái đẹp, vì vậy chẳng có việc gì là sai khi chị đầu tư cho nhan sắc để làm vừa lòng chồng vì sau sinh cơ thể có nhiều thay đổi.

Chỉ có điều chị nóng vội, suy nghĩ chưa thấu đáo, thành ra chuyện đơn giản hóa phức tạp khi mà chị giấu chồng lén lút tân trang nhan sắc khiến chồng bị bất ngờ, khó chịu.

Quan điểm của tôi là bây giờ chị nên xin lỗi chồng, nên trình bày nguyên nhân vì sao chị lại quyết định đi làm đẹp mà không hỏi ý kiến anh ấy. Tôi nghĩ nếu chị có mục đích là tu sửa nhan sắc để giữ chồng, để khỏi bị chồng chê, để gia đình hạnh phúc thì có lẽ chồng chị cũng không khó khăn gì mà mở lòng vị tha cho chị!

Cứ nhẹ nhàng, tình cảm, khéo léo từ lời nói đến hành động đối xử với chồng tôi tin rằng sóng gió sẽ lặng để gia đình chị sớm bình yên, vui vẻ.

        Còn nếu sau khi tất cả sự nỗ lực níu kéo của chị mà chồng chị lựa chọn con đường sa ngã, bồ bịch, gái gú thường xuyên thì chị cũng nên mạnh mẽ nhìn thẳng vào sự thật để giải thoát cho cả chị và chồng. Bên chị còn có bố, mẹ, có người thân chắc cũng không thờ ơ để chị và con gái còn trứng nước của chị khổ đâu. Nghị lực lên chị nhé, chúc chị và cháu khỏe, gặp nhiều may mắn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá