Vợ chết điếng biết lý do chồng giám đốc nằng nặc bắt mình ký giấy bán nhà

TPO - Chồng chị bồ bịch không phải anh ấy mong có được con trai nối dõi mà chỉ đơn giản là chạy theo lối sống buông thả, hưởng thụ bản năng khi anh ấy có điều kiện về quyền lực, về kinh tế mà thôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Chồng chị thật đáng trách khi anh ấy đường đường là một giám đốc có hiểu biết, có trình độ hơn người lại phân biệt, trọng nam khinh nữ một cách lỗi thời như thế. Mà với những gì trong câu chuyện chị kể Giám đốc tán gia bại sản vì 'lời ru' êm tai của gái quán massage, thì chuyện khó nghe này xảy ra chỉ từ khi chồng có chức, có quyền đúng không chị?

Vì vậy theo tôi, chồng chị bồ bịch không phải anh ấy mong có được con trai nối dõi mà chỉ đơn giản là chạy theo lối sống buông thả, hưởng thụ bản năng khi anh ấy có điều kiện về quyền lực, về kinh tế mà thôi. Bây giờ thì mọi sự đã rồi và lỗi hoàn toàn thuộc về chồng chị, do đó mọi quyết định là quyền ở chị. 

Nếu chị còn tình cảm với chồng, muốn cứu chồng thoát khỏi việc phải ra tòa lĩnh án, thì chị thu xếp để có được số tiền mà chồng đã tham ô để bao bồ trẻ nhằm hoàn lại cho công ty số tiền đó càng sớm càng tốt. Một mình chị đủ sức lo thì cũng không cần phải thông báo rộng rãi cho các con và đôi bên gia đình cùng rõ, vì cũng chẳng hay ho gì mà làm to chuyện, phải vậy không chị? 

Còn nếu chồng chị chỉ xuống nước van xin chị để kí giấy bán nhà chỉ để anh ấy thoát nạn tại thời điểm này rồi sau đâu lại hoàn đấy thì chị nên xem xét, cân nhắc cho thấu đáo và nên hỏi ý kiến các con cũng như tìm đến sự giúp đỡ của ba má đôi bên. 

Bình tĩnh, tỉnh táo và có giải pháp hợp tình, hợp lí để sớm ổn định cuộc sống cho bản thân chị nhé. Chúc chị may mắn, thông cảm và chia sẻ cùng chị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá