Vợ chết điếng khi biết lý do chồng bán sạch mấy mảnh đất vàng

TPO - Có lẽ cô lấy được ông chồng thành đạt, có của ăn, của để nên không màng đến chuyện quản lý tài sản, tiền nong trong nhà. Hay tính chồng cô kín chuyện, không tâm sự cho vợ những việc riêng của anh ấy mà cô không biết có bao nhiêu đất đai, của cải?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Có lẽ cô lấy được ông chồng thành đạt, có của ăn, của để nên không màng đến chuyện quản lý tài sản, tiền nong trong nhà.
Hay tính chồng cô kín chuyện, không tâm sự cho vợ những việc riêng của anh ấy mà cô không biết có bao nhiêu đất đai, của cải? Đến bây giờ thì chồng cô đã qua mặt cô bán đất để cho bồ mua nhà rồi.
Đọc những lời tâm sự của cô trong câu chuyện "Thư kí thủ thỉ êm tai, chồng bán cả đất đai dâng bồ", tôi thấy, những mảnh đất đó cũng là tài sản, là mồ hôi, nước mắt của cô góp vào vì " của chồng, công vợ", cô không lo chu toàn việc nhà, lo chăm sóc, dạy dỗ con cái, liệu chồng cô có yên tâm, rảnh rang để phấn đấu sự nghiệp hay không? 
Đúng như cô hiểu, tiền đem cho gái không phải là khó đòi, mà là sẽ không bao giờ đòi được. Do đó cô cần phải có buổi nói chuyện nghiêm túc với chồng.
Nếu chồng cô thấy việc làm của anh ta là sai trái, là tổn hại đến kinh tế gia đình, là ảnh hưởng đến nguồn dự trữ cho tương lai các con sau này thì cô cũng nên bỏ qua cho anh ấy để anh ấy được thảnh thơi đầu óc mà tiếp tục lãnh đạo công ty, tiếp tục kiếm tiền để lo cho gia đình của hai người nhất là lo cho cuộc sống của các con cô ạ.
Chồng cô là lãnh đạo, anh ấy lại kín tiếng, chắc chắn rằng anh ấy không muốn chuyện này vỡ lở ra bên ngoài, nên cô hãy nói với cô em gái anh ấy là anh trai cô ấy bán đất để đầu tư làm ăn.
Nói tránh đi như thế cũng chẳng hại ai mà lại giữ được thanh danh cho chồng cô ạ. Sau chuyện này mong rằng cô rút ra được kinh nghiệm bổ ích cho mình, hãy cảnh giác với các mối quan hệ ngoài luồng của chồng, hãy chứng tỏ quyền làm vợ của mình trong gia đình để đừng xảy ra chuyện thất thoát tài sản, tiền bạc không đáng có như bây giờ nữa cô nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá