Vợ chết điếng nghe bà chủ quán karaoke 'ôm' đến tận nhà tố tội chồng

TPO - Trước tiên cháu hãy mạnh dạn cắt 'viện trợ' cho chồng đi, đừng tiếp tục tạo điều kiện để chồng trăng hoa, buông thả nữa. Sau đó vợ, chồng ngồi lại với nhau tìm cách trả nợ cho bà chủ quán karaoke ôm.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lấy tiền bao gái, chồng làm điều này để qua mắt vợ, thực ra cháu không phải vô can trong việc chồng hư hỏng bồ bịch, gái gú đâu. Bởi nếu không có tiền của cháu cung cấp thì với mức lương bèo bọt của chồng, anh ấy có muốn bao gái cũng khó cháu à.

Do đó trước tiên cháu hãy mạnh dạn cắt 'viện trợ' cho chồng đi, đừng tiếp tục tạo điều kiện để chồng trăng hoa, buông thả nữa. Sau đó vợ, chồng ngồi lại với nhau tìm cách trả nợ cho bà chủ quán karaoke ôm. Chuyện gì có thể trì hoãn được, chứ chuyện nợ lãi đen bên ngoài không giải quyết dứt điểm thì có ngày mang hoạ vào thân đấy cháu.

Bác nghĩ nếu cháu cho chồng cơ hội, ra tay cứu giúp anh ấy thoát nợ lúc này, chắc chắn chồng cháu sẽ hồi tâm hối lỗi để sống xứng đáng với tấm lòng nhân hậu, vị tha, bao dung của cháu.

Bên cạnh cháu còn có đôi bên ba, má, người thân cần thì cháu tìm đến sự hỗ trợ giúp đỡ của mọi người, trước tiên là để níu giữ hạnh phúc gia đình nhỏ của cháu sau là làm yên lòng những người đã sinh ra, đã nuôi nấng, dạy dỗ vợ chồng cháu lớn khôn.

Mong mọi việc êm xuôi để vợ chồng cháu sớm sum họp yên ấm, hạnh phúc. Chúc cháu may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng