Vợ chết điếng nghe chồng giải thích lý do đổ nợ vì ... bao gái

TPO - Chị có tin vào lời bao biện của chồng chị không, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Lỗi tại "gái bao" dùng mác nhà lành lừa tiền giám đốc trẻ?? Tôi thì nghĩ ở vào cái tuổi gần 40 như anh ấy, lại đảm nhận vai trò giám đốc một công ty tư nhân có tiếng làm sao chồng chị lại ngây thơ, lại cả tin đến mức để cho cô gái tuổi bằng nửa anh ấy lừa dễ dàng thế?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Chị có tin vào lời bao biện của chồng chị không, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Lỗi tại "gái bao" dùng mác nhà lành lừa tiền giám đốc trẻ?? Tôi thì nghĩ ở vào cái tuổi gần 40 như anh ấy, lại đảm nhận vai trò giám đốc một công ty tư nhân có tiếng làm sao chồng chị lại ngây thơ, lại cả tin đến mức để cho cô gái tuổi bằng nửa anh ấy lừa dễ dàng thế?

Ngụy biện để chối tội thôi chị ạ, đừng mềm lòng tha thứ rồi phải còng lưng gánh nợ hộ cho anh ấy đấy. Theo tôi, tốt nhất chị nên có buổi nói chuyện sòng phẳng với chồng để cho rõ nguyên nhân, rõ cả số nợ anh ấy vì bao gái mà đem về nhà đổ lên vợ, con một cách vô lí như thế.

Làm rõ trắng đen, làm rõ sự thật để có giải pháp hợp tình, hợp lí cho cuộc sống hôn nhân trong thời gian tới chị ạ. Bởi chị còn có cậu con trai chung với chồng, quyết thế nào cũng nên cân nhắc đừng để cháu bé phải chịu thiệt thòi.

Nếu thật sự chồng gánh nợ do ăn chơi trác táng, do bao bồ trẻ thì chắc không cần tư vấn chị cũng biết mình phải hành động thế nào để giải thoát cho mình và con trai. Chị còn trẻ, con chị còn nhỏ, chị không thể nhẫn nhịn sống cùng chồng để rồi còng lưng trả nợ cho chồng đến hết cuộc đời được. Mong chị bình tĩnh, tỉnh táo và nghị lực để có quyết định đúng cho chị và con trai chị nhé.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng