Vợ chết điếng nghe chồng thanh minh lý do đưa thư ký trẻ đẹp vào ... khách sạn

TPO - Tôi hiểu nỗi lòng của chị lúc này, khi mà người đàn ông chị luôn trân trọng đó đã phản bội, lừa dối chị ngoại tình với cô thư kí trẻ đẹp, bất chấp mình đang có vợ con đàng hoàng, đang giữ cương vị là giám đốc công ty.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Theo tôi không phải cặp đôi nào cũng có thời gian tìm hiểu, yêu thương, chờ đợi nhau gần 10 năm để có được cuộc sống vợ chồng bên nhau như anh chị. Vì vậy thật đáng tiếc nếu bây giờ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Thư ký trẻ đẹp thất tình, giám đốc đưa vào khách sạn để ... an ủi, anh chị quyết định đường ai nấy đi.
Tôi hiểu nỗi lòng của chị lúc này, khi mà người đàn ông chị luôn tôn thờ, trân trọng đó đã phản bội, đã lừa dối chị ngoại tình với cô thư kí trẻ đẹp, bất chấp mình đang giữ cương vị là giám đốc, bất chấp mình đã có vợ con đàng hoàng như thế.
Nhưng thôi chị ạ, chị có đau khổ, dằn vặt bản thân hay làm lớn chuyện thì cũng không giải quyết được vấn đề gì, có khi lại làm tình hình thêm rắc rối, khó gỡ nữa. Tốt nhất chị hãy bình tĩnh, nói chuyện nghiêm túc cùng chồng làm sao tìm được vấn đề gì, có khi lại làm tình hình thêm rắc rối, khó gỡ nữa.
Tốt nhất chị hãy bình tĩnh, nói chuyện nghiêm túc cùng chồng làm sao tìm được nguyên nhân đích thực của sự việc để có cách hợp tình, hợp lí hoặc níu kéo, hàn gắn tình cảm vợ chồng, cùng chung tay nuôi dạy con gái khôn lớn, hoặc chia tay trong êm thấm, tôn trọng nhau tránh làm tổn thương nhau và tạo điều kiện để dư luận cười chê, đàm tiếu chị nhé.
Vợ chồng chị là những người có trình độ hiểu biết, mong cả hai đặt lợi ích hạnh phúc gia đình, tương lai của con gái lên trên hết để giải quyết vấn đề suôn sẻ, sớm ổn định cuộc sống. Mong nhận được tin tốt lành từ tổ ấm của chị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng