Vợ chết điếng nghe gái quán bar ôm bầu đứng giữa nhà đòi 'thế chỗ'

TPO - Bác hiểu tâm trạng đau khổ, cay đắng của cháu khi nghe chính chồng mình thú nhận chuyện lừa vợ, dối con đi ngoại tình đến nỗi gái tìm tới tận nhà báo tin đã mang bầu và yêu cầu cháu cùng các con dọn đi nới khác để cô ta thế chỗ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Bác hiểu tâm trạng đau khổ, cay đắng của cháu khi nghe chính chồng mình thú nhận chuyện lừa vợ, dối con đi ngoại tình đến nỗi gái tìm tới tận nhà báo tin đã mang bầu và yêu cầu cháu cùng các con dọn đi nới khác để cô ta thế chỗ.
Tuy vậy cho đến thời điểm này, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng bị gái quán bar 'đưa vào tròng' vì lý do cười ra nước mắt, chồng cháu cũng chưa nhận mình là tác giả của cái bầu đang trong bụng cô gái kia. Vì thế theo bác cháu cứ bình tĩnh, tìm thời điểm thuận lợi vợ chồng ngồi lại với nhau để bàn chuyện sớm giải quyết vấn đề này, nhanh chóng ổn định cuộc sống không những cho vợ chồng cháu mà cái chính là lo cho 2 đứa con gái còn quá non nớt, bé nhỏ của các cháu. 
Nếu vẫn còn tình cảm với chồng mình, còn muốn bên nhau để nuôi dạy các con chung thì cháu cho anh ta cơ hội trở về trong danh dự, với điều kiện là chồng cháu phải biết lỗi, hứa nghiêm túc chấm dứt mọi quan hệ ngoài luồng, chí thú làm ăn, góp phần cùng cháu vun đắp hạnh phúc gia đình, lo cho tương lai của các con. 
Đấy là điều tốt đẹp nhất với tổ ấm của cháu sau những sóng gió vừa qua. Còn nếu chồng cháu không nhìn ra lỗi lầm, cố tình lựa chọn con đường sai trái thì với tuổi đời, với trình độ hiểu biết của một người làm Sư phạm cháu hiểu mình phải hành động thế nào để giải thoát cho đời mình và các con của mình phải không cháu? 
Chúc cháu sáng suốt, nghị lực và may mắn. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng