Vợ chết điếng nghe nhân tình của chồng lu loa gào khóc giữa nhà

TPO - Níu giữ hay tiếc nuối lúc này cũng chẳng để làm gì chị ạ. Có thể hiện tại anh ấy rơi vào cái thế tiến thoái lưỡng nan nên tìm cách xoa dịu chị nhằm rút ra một số tiền để thu xếp ổn thoả với gái làng chơi, rồi sau lại chứng nào, tật ấy mà thôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Nói chung không phải chỉ sau khi đọc câu chuyện "Ghen ngược, gái quậy tưng nên lộ " bí mật" của chồng tôi", mà tôi rất dị ứng với những người đàn ông đã có gia đình vợ cái, con cột mà còn đèo bòng, gái gú như trường hợp của chồng chị. 
Thanh niên trai trẻ thì còn có thể thông cảm là họ trẻ người, non dạ, suy nghĩ nông nổi, bồng bột, đằng này chồng chị đã gần 50, sắp có dâu, có rể rồi liệu có thể bỏ qua, có thể tha thứ được hay không?
Theo tôi số tiền còn trong tiết kiệm là của chồng, công vợ, chị cứ chia đều cho cả hai, anh ấy muốn bù đắp, muốn dẹp yên chuyện với cô nhân tình kia bao nhiêu là việc của anh ấy. Rồi chị nên làm đơn ra toà mà chia tay với người đàn ông đã lừa dối, đã can tâm phản bội mình như vậy đi.
Níu giữ hay tiếc nuối lúc này cũng chẳng để làm gì chị ạ. Có thể hiện tại anh ấy rơi vào cái thế tiến thoái lưỡng nan nên tìm cách xoa dịu chị nhằm rút ra một số tiền để thu xếp ổn thoả với gái làng chơi, rồi sau lại chứng nào, tật ấy mà thôi.
Đàn ông hay đàn bà gì mà đã có máu ngoại tình, có nếp sống buông thả thì "đánh chết cái nết không chừa" và có dịp thì lại" ngựa quen đường cũ" là cái chắc chị ạ.
Còn nếu chị thấy không đồng tình quan điểm của tôi thì chị cứ làm theo suy nghĩ của chị, miễn sao chị có được cuộc sống gia đình yên ổn, bảo toàn được danh dự cho mọi thành viên trong nhà là mừng rồi. Chúc chị luôn luôn khoẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng