Vợ chết đứng khi nhân tình của chồng ôm bầu đến nhà 'đòi' quyền lợi

TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện, theo tôi Chồng lén 'giăng câu', gái quán ôm bầu đến tận nhà bắt vạ, cô gái quán bia ôm thân cô, thế cô kia không thể đường đột tìm đến nhà chị để bắt vạ nếu chồng chị vô tội!

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện, theo tôi Chồng lén 'giăng câu', gái quán ôm bầu đến tận nhà bắt vạ, cô gái quán bia ôm thân cô, thế cô kia không thể đường đột tìm đến nhà chị để bắt vạ nếu chồng chị vô tội! Chắc chắn anh ấy có quan hệ, có lời đường mật hứa hẹn nọ kia với cô gái đó thì mới có chuyện khó xử này xảy ra đúng không chị? Trớ trêu hiện nay cả chị lẫn cô gái quán đều mang bầu, do đó tôi nghĩ chị nên giữ bình tĩnh, đừng làm ầm ĩ khiến sự việc thêm phức tạp, thêm bế tắc.

       Chồng chị không chối tội lại còn tỏ ra cầu cứu chị giải quyết nghĩa là anh ấy đã tự thú nhận sai trái của mình. Thôi thì vợ, chồng một ngày nên nghĩa, đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại, chị hãy mở lòng cho chồng một cơ hội nếu chị còn tình cảm với anh ấy. Vợ, chồng chị nên bàn bạc tính toán kĩ lưỡng để có sự đền bù xứng đáng cho cô gái kia nhằm giúp cô ấy có kinh tế vượt qua giai đoạn khó khăn và có chút vốn làm lụng nuôi con nếu đúng cái thai cô ấy đang mang là của chồng chị.

       Tha thứ cho chồng là lối thoát duy nhất, hợp lí nhất để níu giữ hạnh phúc gia đình của chị lúc này. Mong chị nghị lực, mạnh mẽ, quyết đón để có giải pháp đúng cho chị và con chung của vợ, chồng chị. Thông cảm và sẻ chia cùng chị, chúc chị khỏe, may mắn.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng