Vợ chết đứng phát hiện sự thật về "cô bồ" của chồng

TPO - Cùng cảnh đàn bà với nhau, bác hiểu nỗi đau bị chồng phản bội của cháu, nhất là khi "cô bồ" của chồng lại là người mà cháu chẳng xa lạ gì, thậm chí biết quá rõ từ gia đình, thân thế đến hoàn cảnh cuộc sống hiện tại. Càng đau lòng hơn khi ngoài sự thay lòng đổi dạ của chồng, cháu phải gánh nhận thêm cả sự tráo trở, bất chấp luân thường đạo lý của người bạn gái thân từ thuở ấu thơ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Bác không trách cháu vì tình yêu không có lỗi, cháu thành tâm đến với người đàn ông đó là do cảm thông, chia sẻ và thực sự thương yêu họ. Theo bác bây giờ, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tình cũ vừa ly hôn, chồng đã đón ngay vào ... nhà nghỉ, cháu cứ trở về nhà, không nên đứng đợi ở trước cửa nhà nghỉ là nơi nhạy cảm sẽ gây sự chú ý của mọi người đối với cháu khi mà cháu đang là giáo viên dạy đạo đức cho lớp trẻ.

 Cùng cảnh đàn bà với nhau, bác hiểu nỗi đau bị chồng phản bội của cháu, nhất là khi "cô bồ" của chồng lại là người mà cháu chẳng xa lạ gì, thậm chí biết quá rõ từ gia đình, thân thế đến hoàn cảnh cuộc sống hiện tại. Càng đau lòng hơn khi ngoài sự thay lòng đổi dạ của chồng, cháu phải gánh nhận thêm cả sự tráo trở, bất chấp luân thường đạo lý của người bạn gái thân từ thuở ấu thơ.

Nhưng chuyện khó mấy cũng có cách giải quyết nếu người trong cuộc biết giữ tỉnh táo và suy xét mọi sự bằng trái tim bao dung của mình. Sai thì rõ ràng chồng cháu đã sai rồi, nhưng bác vẫn khuyên cháu hãy cho chồng cơ hội vì dù sao cháu và anh ấy đã tự nguyện yêu thương, tự nguyện gắn bó và đã được gia đình đôi bên cũng như pháp luật công nhận.

Còn tình cũ của chồng, cô ấy không có tư cách gì đứng cùng với cháu cả! Nếu một mình cháu không đủ bản lĩnh để thuyết phục, níu kéo chồng ra khỏi cơn mê muội thì cháu cứ mạnh dạn tìm đến sự giúp đỡ của bố mẹ đẻ, bố mẹ chồng, bạn bè đồng nghiệp của các cháu, thậm chí là nhờ cả chính quyền, đoàn thể. Cháu  sống tốt, cây ngay không sợ chết đứng, điều đó có thể giữ được hạnh phúc gia đình thì cố mà tranh đấu cháu ạ.

         Bác rất vui nếu một ngày gần đây nhận được tin tốt lành từ tổ ấm nhỏ bé của cháu, chúc cháu thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng