Vợ chết lặng khi chạm mặt 'kẻ thứ 3'

TPO - Việc cần làm bây giờ là chị cần tỉnh táo, mạnh mẽ để tìm ra giải pháp hợp tình, hợp lí níu kéo hạnh phúc hôn nhân, để giữ trọn mái ấm của mình trước kẻ thứ 3 xấu xa đó.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi phải nói rằng thật tiếc khi vợ, chồng chị đã có gần 30 năm tình nghĩa gắn bó như vậy mà nay xảy ra chuyện chồng chị ngoại tình với nữ thư kí trẻ, đẹp, quên cả gia đình vợ, con.

       Nhưng thôi chị ạ, sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Tuyển được thư ký trẻ, chồng chán cơm nhà, 'nghiện' cơm văn phòng", bây giờ không phải là lúc chị ngồi buồn bã, than thân trách phận rồi buông xuôi. Việc cần làm bây giờ là chị cần tỉnh táo, mạnh mẽ để tìm ra giải pháp hợp tình, hợp lí níu kéo hạnh phúc hôn nhân, để giữ trọn mái ấm của mình trước kẻ thứ 3 xấu xa đó.

       Tin rằng với trình độ hiểu biết của chị, chị đủ sức để phân tích, khuyên nhủ chồng quay về đúng vị trí của anh ấy. Bên chị còn có các con, chúng đã lớn khôn, đã trưởng thành, chắc chắn chị cần, các con sẽ giúp chị để lấy lại bình yên cuộc sống gia đình.

       Tha thứ vẫn là cứu cánh cho sự hàn gắn tổ ấm khi không may một nửa kia đi sai đường lạc lối. Nếu chồng chị đã hối hận, chị hãy mở lòng cho chồng một cơ hội sửa chữa trong danh dự. Chị cao thượng, chị vị tha, chị nhân ái, nhất định chồng chị sẽ nhận ra người đàn bà đích thực của anh ấy chính là vợ mình chứ không phải cô thư kí trẻ, đẹp, sành điệu và giỏi mồi chài đàn ông kia. Còn cuối cùng sau tất cả sự nỗ lực níu giữ của chị mà chồng chị vẫn cố tình quan hệ với bồ trẻ thì chắc không khuyên chị cũng đủ tỉnh táo để có giải pháp đúng cho cuộc đời mình và các con. Chúc chị may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng