DMCA.com Protection Status

Vợ chết lặng nghe chồng giải thích lý do cặp bồ với cô em kết nghĩa

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Sau tất cả nỗ lực hàn gắn, phân tích, khuyên nhủ, níu kéo mà chồng chị cố tình lựa chọn con đường lầm lỗi, sống hưởng thụ bản năng thì chắc chị cũng chẳng dại gì mãi thủy chung với người đàn ông hư hỏng đó.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi không khuyên chị giữ chồng mà cũng không khuyên chị chia tay anh ấy, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng đổ nhào vào cô em kết nghĩa vì lý do đàn ông 'mười anh chết chín'. Bởi có thiện chí hay sáng suốt bao nhiêu thì tôi cũng chỉ là người ngoài, không liên quan gì đến cuộc sống riêng tư của chị và chồng. Do đó tôi đưa ra ý kiến nước đôi, chị xem xét có hợp tình, hợp lí thì làm theo, mà không thì cũng mong chị coi đây là ý kiến chân tình của tôi với chị để chị tham khảo.

Ở trường hợp thuận, chị thấy vẫn còn muốn gắn bó với chồng, còn muốn duy trì cuộc sống hạnh phúc với anh ấy để hoàn thiện một gia đình thì chị cho chồng cơ hội sửa chữa, cho chồng được trở về trong danh dự. Đó là nếu chị xét thấy anh ấy đã hối hận với việc mình đã gây ra, anh ấy đã có lời hứa hẹn chấm dứt mối quan hệ sai trái với cô em kết nghĩa giả danh kia.

Còn phần chị, sau khi bỏ qua cho chồng chị phải biết rút kinh nghiệm, đừng nhẹ dạ, cả tin quảng giao dễ dàng quá khiến người khác lợi dụng lòng tốt của chị xen vào phá vỡ sự êm ấm trong gia đình chị.

Ngược lại ở trường hợp không thuận, sau tất cả nỗ lực hàn gắn, phân tích, khuyên nhủ, níu kéo mà chồng chị cố tình lựa chọn con đường lầm lỗi, sống hưởng thụ bản năng thì chắc chị cũng chẳng dại gì mãi thủy chung với người đàn ông hư hỏng đó.

Mấy lời tâm sự cùng chị, mong chị suy xét, cân nhắc cặn kẽ để ổn định cuộc sống cho bản thân càng sớm càng tốt. Chúc chị may mắn và thành công.

Chồng không thể ngờ vợ trẻ dám làm việc 'tày trời' này để lấy tiền bao bồ

Nếu anh còn thương yêu chị ấy, chắc không có giải pháp nào hợp tình, hợp lí hơn để níu kéo hạnh phúc hôn nhân và để vợ anh trở về bên anh sống tử tế với trách nhiệm làm vợ của chị ấy đâu anh ạ.

Bị vợ phát hiện ngoại tình, chồng còn lớn tiếng đưa ra yêu cầu tệ bạc này

Thế nhưng tôi thật choáng váng khi chồng nói vậy mà không phải vậy vì qua dư luận tôi biết Hanh lợi dụng việc đi sửa chữa máy móc cho khách để cặp với một cô gái trẻ bấy lâu nay thuê nhà ở xóm trọ trước kia vợ, chồng tôi từng thuê.

Chồng chết lặng chẳng thể ngờ vợ trẻ dùng 'chiêu' này để moi tiền bao bồ

 Vẫn biết rằng vợ chồng một ngày nên nghĩa nhưng không thể vì cái nghĩa đó mà anh buộc đời mình vào người phụ nữ lừa dối, có lối sống buông thả sa đọa như thế được. 

Chồng đổ nhào vào cô em kết nghĩa vì lý do đàn ông 'mười anh chết chín'

Tôi chết đứng khi chứng kiến cảnh Trương và cô em kết nghĩa xinh đẹp đang quấn lấy nhau. Chồng tôi lắp bắp rằng do Hoài An cố tình chèo kéo, mời gọi nên anh không thể chối từ…

Buổi tối định mệnh và sự thật đắng cay về chồng yêu vỡ tan ngay tại... cửa nhà nghỉ

Tuy vậy, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lý do chồng 'thân mật' cùng gái trẻ trong nhà nghỉ khiến vợ chết lặng, bác nghĩ còn nước còn tát cháu à. Cháu cứ đợi chồng tỉnh táo, vui vẻ rồi vợ, chồng ngồi lại với nhau mà tìm nguyên nhân, tìm giải pháp phù hợp để cứu vãn tình hình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng