Vợ chết lặng nghe chồng ngon ngọt 'dỗ' cho cưới thêm ... ô sin trẻ

TPO - Bây giờ là thời nào rồi mà chồng chị còn dỗ dành chị thoả hiệp với anh ấy để cưới vợ hai một cách ngang nhiên như vậy?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc câu chuyện của chị Ô sin trẻ và chiêu 'sói gửi chân' khiến ông chủ 'chết đứ đừ', tôi nghĩ không biết bây giờ là thời nào rồi mà chồng chị còn dỗ dành chị thoả hiệp với anh ấy để cưới vợ hai một cách ngang nhiên như vậy? Hãy tỉnh táo, cương quyết từ chối cái ý định vô lý, vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức đó của chồng ngay lúc này chị nhé. Chị mà mềm lòng là tan nát hạnh phúc gia đình và hệ lụy là chị mất chồng, con chị mất cha vào tay cô gái trẻ người nhưng khôn dạ ấy. 

Còn nước còn tát, níu kéo, thuyết phục chồng đến cùng nếu chị cảm thấy bản thân chị cần đến người đàn ông cho mình và con gái cần đến sự chung tay nuôi dạy của hai vợ chồng chị. 

Đối với cô gái giúp việc kia, chị cũng không cần phải làm to chuyện hay dùng biện pháp mạnh để gây tổn thương tâm hồn cũng như thể xác của cô ấy khiến mình đang là người tử tế, đàng hoàng lại trở thành có lỗi trước dư luận, trước pháp luật. Chị cứ bình tĩnh, chấm dứt hợp đồng lao động với cô một cách lịch sự, sòng phẳng và cương quyết cứng rắn buộc cô ấy phải ra khỏi nhà chị trong thời gian sớm nhất.

Đó là điều thuận lợi, còn nếu đặt trường hợp chồng chị quá si mê cô giúp việc, quyết thực hiện ý đồ xấu xa của anh ấy là lấy cô ta làm vợ lẽ, thì chắc chẳng cần khuyên chị cũng biết phải hành động như thế nào để giải thoát cho mình và con gái. Mong chị sáng suốt để cứu vớt được cuộc hôn nhân đang gặp trắc trở, sóng gió của mình. Thông cảm và sẻ chia cùng chị. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá