Vợ chết lặng phát hiện sự thật động trời trong những chuyến công tác của chồng

TPO - Tôi biết bạn sốc, buồn và đau khổ vì bạn luôn yêu, tôn trọng, giữ chung thuỷ với chồng, thế nhưng tôi nghĩ chuyện đã có hồi kết khi chính bạn phát hiện ra sự thật động trời về chồng mình...

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Sự thật trong chiếc điện thoại bị chồng quên ở nhà khiến vợ chết lặng, tôi thật sự thông cảm với nỗi lòng của bạn khi tình cờ phát hiện mối quan hệ ngoài luồng của chồng với nhiều cô gái trẻ khác mỗi lần chồng có dịp công tác xa nhà.

Tôi biết bạn sốc, buồn và đau khổ vì bạn luôn yêu, luôn tôn trọng, luôn giữ chung thuỷ cùng chồng, thế nhưng tôi nghĩ chuyện đã có hồi kết. Bây giờ bạn nên bình tĩnh, chấp nhận sự thật, dũng cảm đối diện với nó để tìm ra cách giải quyết hợp tình, hợp lý nhất, nhanh gọn có thể. Bởi sự việc này kéo dài, không được tháo gỡ kịp thời thì người gánh chịu hậu quả thì chính là con trai chung của bạn và chồng bạn đấy bạn ạ.

Tôi chỉ nhắc bạn một điều quan trọng là nếu bạn có ý định tha thứ, bỏ qua lỗi lầm của chồng để vợ, chồng bạn bên nhau cùng nuôi dạy con trai trưởng thành, thì nhất thiết bạn phải yêu cầu chồng chấm dứt chuyện bồ bịch, gái gú càng sớm càng tốt.
Còn đặt trường hợp chồng bạn chỉ hứa hẹn cho có rồi đâu lại hoàn đấy khi anh ấy xa nhà vì công việc, lại qua mặt bạn để ngoại tình thì chắc bạn cũng không ngại gì mất công, tốn sức níu kéo một người đàn ông xấu xa, bản năng như vậy.

Lẽ phải thuộc về bạn, mong bạn nghị lực, sáng suốt để có quyết định đúng, sớm ổn định cuộc sống của mình và con trai. Chúc bạn khoẻ, may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thì thầm bên gối

Mới - Nóng

Khám phá