Vợ chết lặng vì thành 'nhân chứng bất đắc dĩ' chứng kiến chồng ngoại tình

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Qua những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng lộ chuyện ngoại tình chỉ vì một giây đãng trí này tôi muốn chị nhận ra trong cái sai của chồng cũng có lỗi của người làm vợ đấy chị ạ.

Ảnh minh họa; Internet
Ảnh minh họa; Internet

Tôi không khuyên chị níu giữ cũng không có ý định ủng hộ chị chia tay chồng bởi tôi nghĩ đây hoàn toàn là chuyện riêng tư trong gia đình nhỏ của chị và quyền quyết định, quyền lựa chọn là do cả hai vợ chồng bàn bạc, thống nhất quan điểm sao cho hợp tình, hợp lí.

Qua những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng lộ chuyện ngoại tình chỉ vì một giây đãng trí này tôi muốn chị nhận ra trong cái sai của chồng cũng có lỗi của người làm vợ đấy chị ạ. Nếu ngay từ những ngày đầu tiên chị không quá coi nặng những đồng tiền của chồng đưa về mà chủ trọng đến thời gian làm việc, đưa đón khách của chồng. Sau đó nhắc nhở, có biện pháp xa gần, ngăn chặn những biểu hiện khuất tất, thiếu hợp lí mỗi khi anh ấy vắng nhà thì chắc không xảy ra cớ sự trớ trêu, đe dọa đến mái ấm gia đình chị như bây giờ. 

Chuyện cũng đã xảy ra, tốt nhất chị nên mạnh dạn ngồi lại với chồng để tìm ra nguyên nhân và cách tháo gỡ. Vợ chồng chị còn có hai đứa con chung còn nhỏ dại, chúng rất cần bàn tay chăm sóc của cả bố và mẹ. Mong chị và chồng tỉnh táo, sáng suốt để các con không phải lâm vào tình cảnh có cha thì mất mẹ, có mẹ thì thiếu cha chị nhé. Rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ gia đình chị. 

Chồng lộ chuyện ngoại tình chỉ vì một giây đãng trí

Hoá ra chồng tôi đang chuẩn bị "chở khách" ở một nhà nghỉ nào đó mà vì vội vàng mây mưa nên anh quên nhấn nút kết thúc cuộc gọi cho tôi trước đó, để nhất cử, nhất động của chồng được truyền trực tiếp vào điện thoại và đến tai tôi.

'Đòn tra tấn' tinh thần mẹ chồng dùng mỗi ngày không bằng thái độ này của chồng

Chồng chị chỉ cần chị làm vừa lòng mẹ anh ấy, còn chị buồn khổ, oan ức đến đâu là việc của chị, chồng không quan tâm, chia sẻ. Vậy chị cố níu giữ tình yêu để làm gì?

Chồng đi với bồ, vợ còn phải 'đau não' nghĩ cách kéo bố về lại cho con

Nếu chị trả lời là có thì tôi nghĩ chị nên sớm tìm cách níu kéo anh ấy trở về với mái ấm gia đình đi chị ạ. Bởi chuyện này càng để lâu càng khó có cơ hội hàn gắn, khi mà tình cảm của chồng chị và cô bồ trẻ đẹp kia khăng khít, sâu đậm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thì thầm bên gối

Mới - Nóng