Vợ chết sững nghe chồng sụt sùi thú tội vỡ nợ vì ... bao gái

TPO - Em đừng vội nghe những lời biện minh êm tai của chồng, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng 'hư' vì tiếp viên quán cà phê vườn quá ngọt ngào, quyến rũ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Em đừng vội nghe những lời biện minh êm tai của chồng, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng 'hư' vì tiếp viên quán cà phê vườn quá ngọt ngào, quyến rũ. Bởi nếu chỉ nghe một chiều em không thể hiếu được hết bản chất vấn đề, mà một khi đã không rõ nguyên nhân thì không những giải quyết nửa vời mà chồng em sẽ đâu vào đấy vì qua mặt được em quá dễ dàng nên tội gì chồng lại không ngựa quen đường cũ?

       Vẫn biết rằng em phụ thuộc kinh tế của chồng, nhưng của chồng, công vợ, nếu em không hi sinh bản thân mình, không chu toàn việc chăm con, quán xuyến trong ngoài cho ngôi nhà của vợ, chồng em thì là sao chồng em yên tâm kiếm tiền được? Gái có công, chồng chẳng phụ, em không việc gì phải tự ti để rồi chồng muốn sao cũng chịu như thế!

       Theo chị việc cần làm ngay là em hết sức bình tĩnh, nhẹ nhàng nhưng cương quyết yêu cầu chồng chấm dứt chuyện mèo mả gà đồng với cô gái là tiếp viên quán cà phê vườn kia, rồi vợ, chồng có lời xin lỗi đàng hoàng với chú ruột của chồng, để chú nguôi ngoai chấp nhận cho chồng tiếp tục công việc chở hàng trừ nợ.

       Việc khó mấy cũng có cách tháo gỡ miễn là vợ, chồng em đồng lòng quyết tâm. Con gái của em còn quá nhỏ, em lại không có việc cho thu nhập vì vậy em cũng không nên căng thẳng, làm ần ĩ khiến tình hình thêm nghiêm trọng khó có đường ra. Tỉnh táo và cẩn trọng là điều chị khuyên em lúc này.

       Thông cảm và chia sẻ cùng em, chúc em sớm ổn định.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá